A7 và Ben Whyte có mối quan hệ như thế nào - PHẦN 1

, , , , ,

Chào các bạn, ở trên diễn đàn này chắc nhiều bạn đã biết đến A7 Nguyễn Mạnh Tuấn là một NDT giá trị rất giỏi của chứng khoán Việt Nam. Những cổ phiếu để đời của A7 có thể nhắc đến như Sudico, Hà Đô, L14…và tương lai có thể là CEO DIG. Tất cả những cổ phiếu đó đã giúp cho NDT 1970 x tài khoản lên rất nhiều lần. A7 là người đầu tư lâu dài luôn đồng hành cùng doanh nghiệp từ lúc nó đang tiềm năng đến lúc phát triển huy hoàng, để tìm ra được một người như anh Tuấn thực sự rất khan hiếm. Nếu nói không quá thì mình xin phong a7 là W. Buffet của VN.
A7 nổi tiếng trong cộng đồng chứng khoán là thế, vậy còn Ben Whyte là ai? Mình xin phép tóm gọn tiểu sử một tí? Mình là Ben ndt 9x, hiện tại mình đang làm cho công ty bố vợ.

Ben Whyte sa cơ như nào?
Năm 2012 Ben bắt đầu bước chân vào tt chứng khoán với số vốn của một cậu sinh viên là 4 triệu, số tiền này Ben có được chính là khoảng thời gian Ben đi bán bánh mỳ suốt hai năm. Và số tiền dành dụm được đó Ben đã đầu tư vào cổ phiếu REE, vì sinh phiên thời đó cứ tiết kiệm điện, chi phí, thấy nó càng ngày càng đắt nên suy đi tính lại mua cổ phiếu REE, lúc đấy trẻ nên ngựa non háu đá, cứ nghĩ thầm trong đầu rồi một ngày mình sẽ x tài khoản lên bao nhiêu lần, và số tiền đó mình sẽ làm gì sau khi x tài khoản lên. Nhưng cuộc đời đâu đẹp như mơ, REE không chạy lên mà còn giảm, lúc ấy ben nhớ không nhầm thì giảm gần 1/3 giá tri. Lúc đấy mọi mơ mông từ trước đó x tài khoản lên bao nhiêu lần đều bị dập tắt xuống đất. Nav lúc ây chỉ hơn 2tr6 một tí. Ben rất thất vọng. về bản thân, nhưng rồi vẫn quyết đi làm thêm ngày càng nhiều hơn để góp thêm vốn đầu tư gỡ gạc thêm ít. Khoảng hai tuần sau đó, Ben nghỉ bán bánh mỳ và xin vào làm được ở một quán bar tầm trung, công việc chính là thu dọng các hộp bia nhựa, và bưng bê đồ uống lên cho khách. Công việc ngày qua ngày, một thời gian thì Ben gặp được một chị khách đến bar giải trí một mình, chỉ có gọi ben lại để đứng đổ bia cho chị uống. Hai chị em cũng có trò chuyện với nhau về công việc, hoạt động. Nói tóm lại là men vào lời ra, kể lung tung. Nói chuyện một lúc thì mới biết chị cũng có đầu tư vào chứng khoán, chị là con của một ông chủ giàu có kinh doanh bds. Hai chị em nói chuyện cũng hiểu nhau, nên dần làm quen lâu dài theo tháng. Sau đó một thời gian, chị bảo Ben đến xin việc làm ở công ty của bố chị, lần đầu Ben bị anh phỏng vấn loại vì chưa học xong đại học, nhưng nhờ có chị ấy can thiệp nên Ben vào được công ty. Ben cả học và làm thêm sale chủ yếu là gọi cho khách hàng. Công việc nhẹ nhàng hơn hai công việc trước rất nhiều. Chị ấy và mình lâu dần cũng nảy sinh tình cảm mọi người à. Một hôm chị ấy hỏi số tiền Ben hiện có là bao nhiêu, làm thêm khá bên này cũng ổn nên Ben tiết kiệm được rất nhiều, có 7tr. Chỉ ấy bảo Ben cầm thêm 3tr chị ấy cho nữa là 10tr để đầu tư. Lúc đó mình mua cổ phiếu HDG Hà Đô, vì thấy cổ phiếu nó đã rớt một đoạn rất dài tử đỉnh xuống và mua tích sản.Năm 2014 mình ra trường, rất may mắn là số tiền cổ phiếu HDG của mình đã x5 lần từ 10tr thành 50tr. 50tr lúc đấy cũng là một số tiền rất lớn đối với một anh sinh viên vừa mới ra trường, chứ không phải ít đâu mn ạ. Sau đó mình tiếp tục làm công ty, và năm 2015, mình cưới chị ấy là vợ hiện tại của mình bây giờ. Nhà bố vợ giàu nên đã cho Ben và vợ số tiền rất lớn, Ben nhớ không nhầm thì khoảng 680tr sau khi kết hôn. Lúc ấy cả hai vợ chồng cũng có khoảng nav đủ lớn rồi, và câu chuyện gặp a7 ở kế tiếp…

Ben Whyte gặp A7
Công ty của bố vợ mình hiện tại giờ cũng đang được niêm yết trên sàn chứng khoán. A7 Nguyễn Mạnh Tuấn thì luôn yêu thích các cp bds và đi mọi doanh nghiệp để tìm hiểu và nghiên cứu và tìm kiếm các cổ phiếu tiềm năng đầu tư lâu dài. Buổi tối, A7 có gọi cho bố vợ Ben bảo, ngày mai muốn gặp ổng một xí để bàn và tìm hiểu doanh ngiệp của bố ben. Bố vợ Ben nhận lời đồng ý. Tối hôm ấy ổng cũng có gọi cho Ben sáng mai nhớ đến công ty để tiếp đón. Thì hai ae có ngồi trao đổi với nhau, Ben thì được cái hiểu biết ít nhưng hay hỏi, a7 cũng tính cách đó của Ben nên ổng cho Ben số và hai ae dần làm quen với nhau. Ben đã đi theo A7 khảo sát các doanh nghiệp, đi đến các dự án của công ty họ đang triẻn khai. Bàn bạc với các chủ doanh nghiệp khác. Ben học được rất nhiều điều có ích, để áp dụng vào tư duy đầu tư của mình sau này. Và khoảng thời gian mà Ben giao lưu và đầu tư theo a7 cũng là lúc nav của Ben x lên rất nhiều lần, Ben không muốn nói ra trên này. Nhưng hai ae mình đã đến vơi nhau như vậy đấy. Có thể nói là ông trời đã sắp đặt một cơ duyên cho Ben Whyte và A7. Từ trước đến giờ Ben luôn xem a7 là người anh đi trước chia sẻ các kinh nghiệm cho e. Những lúc đầu tư khó khăn nhất, có những lúc nói thật với các bạn là bị đánh tơi bời, tài sản chia 2 chia 3. Nản lòng. Nhưng a7 vẫn luôn đông viên và phân tích vĩ mô để mình có thêm động lực đi tiếp trong con đường đầu tư của chính bản thân. Chúng tôi đã gặp nhau như vậy đấy.

Ở Phần 2 mình sẽ viết tiếp về cú điện thoại của A7 gọi cho Ben Whyte để đưa cổ phiếu CEO DIG ra ánh sáng, đến với cộng đồng ndt chứng khoán, chính cú điện thoại lịch sử này đã giúp cho cp CEO và DIG tăng nhiều lần và giúp rất nhiều ae trở thành lớp đại gia mới.

Mình là Ben Whyte, rất vui được gặp mn giao lưu trên diễn đàn này.

4 Likes

Đi du lịch về chưa mà lên chửi người ta rồi . :rofl::rofl::rofl:
:dragon::dragon::dragon::dragon::dragon::dragon::dragon::dragon::dragon:

Câu chuyện thật cảm động.ben thật vui tính.

Chưa haha. Thằng ben thối này đểu giả nên ngứa mắt, chửi câu cho đỡ buồn :sweat_smile:

Ben đọc nhiều tiểu thuyết quá cơ mà A7 dẫn theo Ben chạy 4 chân à.

Người ta thối nhưng người ta có quan hệ với Chú A7, chứng tỏ cũng không phải là người bình thường. :+1:.
Thôi ko thích thì mình đi chỗ khác chơi đi, cản trở việc hành sự của người khác không khéo lại bị quánh hội đồng đó. Lượn thôi . :racehorse::racehorse::racehorse:
:dragon::dragon::dragon::dragon::dragon::dragon::dragon::dragon::dragon:

Sau này hy vọng ben sẽ mở một buổi live stream trên you tube và mời a7 đến tham dự để kể chuyện nhỉ

cái thằng ben này lấy đâu ra hội ông ơi, nó không có hội nên không sợ, chửi nó thoải mái nó không dám cãi vì chửi đúng =))

1 Likes

Ben có phải cái ông áo trắng đi bên A7 khảo sát dự án Sonase Vân Đồn năm ngoái không nhỉ, tôi là nhân viên ở đó đây, thấy ông ông nói chuyện cũng hài hước phết :v

Mày phẫu thuật cái mặt kiểu gì để bố mày cũng đéo nhận ra mày thế cưng ? Kể ra thì mày nên đi đua xe vì mày có cú driift quá giỏi đấy. Tao gần 70 tuổi mà chưa gặp đứa nào như mày.

1 Likes

Đúng rồi bác ơi

Bác cắm cờ con cún đấy đi cho nó đi cắn Xàm dại mất

cắm làm gì bẩn tay cái loại này hả chú =))

Cắm đi nác ơi, tôi lên nhiều bài nữa cho bác cắm hehe

Nhiều ông chê bẩn nhưng lâu lâu vẫn vào xem bài t, kk chứng tỏ có sức hút

vào chửi chứ hút gì, mày thì hút bể phốt thôi

1 Likes

Vì thành phần chú mày bẩn thỉu anh em góp tay nhặt rác cho đỡ bẩn diễn đàn đấy.

Oke bác, bác nhặt rác bảo bệ môi trường là tốt nhé. Khuyến khích và ủng hộ

K nên hút thuốc, hại phổi nhé bác

mày hút bể phốt bằng mồm chứ thuốc thang gì