ÁP lực bán ròng của khối ngoại!

[09/03/2021] ÁP LỰC BÁN RÒNG CỦA KHỐI NGOẠI

*** Thị trường phiên nay tiếp tục giằng co dữ dội, VNI đã có thời điểm nhúng xuống 1150 vào phiên sáng tuy nhiên lực cầu ở vùng này vẫn giữ được thị trường giao dịch ở trên ngưỡng này. Những phiên gần đây áp lực giảm chủ yếu tập trung vào các CP vốn hoá lớn, bluechip và đặc biệt là các nhóm trụ cột thị trường như VNM VCB VHM bị khối ngoại rút ròng liên tục tạo áp lực lớn lên điểm số của thị trường. Đà bán mạnh mẽ bất thường như thế này chưa có lời giải thích, khả năng cao là việc hệ thống HOSE không đủ đáp ứng.

=>> Tuy nhiên, thị trường đợt này phân hoá rất rõ nét, khi mà nhóm trụ phiên nay giảm thì nhiều nhóm ngành, nhiều CP đơn lẻ có câu chuyện riêng vẫn sẽ chạy. Do đó việc chọn hàng hết sức quan trọng, đã qua rồi thời mua gì cũng thắng. Đoạn này theo tôi tạm thời không chơi bluechip đặc biệt nhóm trụ nhé, vì áp lực bán khối ngoại lên nhóm này vẫn chưa biêt bao giờ dừng.

DO ĐÓ: Vẫn áp dụng chiến lược mua đỏ bán xanh và giao dịch ngắn , trong lúc thị trường đi ngang cứ điều chỉnh gom dần, kéo xanh là bán ra, túc tắc như vậy cho đến khi đà bán ròng của nước ngoài chấm dứt.

Giai đoạn này tôi sẽ tập trung sang nhóm ngành bất động sản : DXG, DIG… và các mã tiềm năng bên sàn HNX.

Anh chị nhà đầu tư cần hỗ trợ , trao đổi thì tham gia với em nhé!

=> Link đăng kí: https://forms.gle/B5T3haK5hFPciZUeA
=> Link room zalo hỗ trợ: Nhóm: Cố Vấn Đầu Tư CK 4.0 FINBOX

Cụ thể thì nên tập trung mã nào Bds nhỉ

1 Likes

Hôm qua topic mình có nêu rồi đó: DXG, DIG