Bài viết về lượng tiền NĐT chờ bắt đáy cao lịch sử

, , , , , , , , ,

👉 Bài viết về lượng tiền NĐT chờ bắt đáy cao lịch sử 👈

  • Về ngắn hạn, trên TT đang trong trạng thái margin cao lịch sử (nhưng chưa phải là căng). Nhưng cũng phải nhìn qua về lượng tiền NĐT sẵn ngoài và đang chờ bắt đáy cũng cao nhất lịch sử.

  • Thị trường đôi khi gây tâm lý cực khó chịu, khi dìm cho nhiều NĐT phải rũ bằng được hàng. Nhưng cũng cần có những nhịp như này để thay máu NĐT và đón dòng tiền mới tham gia, sau đó thị trường sẽ mới tăng bền và khỏe hơn. Margin cao nhất lịch sử, ngược lại tiền chờ mua cũng đạt cao nhất lịch sử. Vì vậy diễn biến của TT cũng sẽ rất lỏng lẻo và tác động bởi tâm lý là lớn, lúc thì bị bán quá mức, lúc lại hưng phấn quá đà.

🤔Nên gây tâm lý chán nản, cầm cổ thì không tăng + áp lực margin, cầm tiền thì chưa đủ chiết khấu.

==> Như này sẽ hướng đến sự thay máu của NĐT trong nhịp tới. Tôi timing sẽ rơi vào khoảng qua nửa tháng 11 khi mà tất cả thông tin đã phản ánh hết vào giá thì khi đó cơ hội sẽ bắt đầu qua trở lại.