Chứng khoán ngày mai 24/06: Cơ hội cổ phiếu Bất Động Sản

BẤT ĐỘNG SẢN PHIÊN MAI BẬT TĂNG TỪ HỖ TRỢ THỊ TRƯỜNG SẼ TÍCH CỰC

VNINDEX hôm nay đóng cửa trên vùng hỗ trợ ngắn hạn 1373 là dấu hiệu tích cực cuối tuần vẫn trên 1377.77. Với góc nhìn trong trung hạn kết thúc nến tuần cần trên 1377.77 khi đó VNINDEX khách quan vẫn là tích cực.
Ngày mai sáng khả năng sẽ có nhịp tăng tích cực do ngân hàng có khả năng tiếp tục có đóng góp cho VNINDEX cùng BĐS đã chỉnh về vùng hỗ trợ trong hôm nay. Về các nhóm ngành Dầu Khí, Chứng khoán, Phân Bón, Cao Su, Thép cũng đã chỉnh gần về vùng hỗ trợ nên tại vùng này cơ hội hồi phục hoàn toàn có thể sảy ra và tác động đến VNINDEX tích cực trong phiên tới.
Ngắn hạn anh chị chú ý đến vùng giá 1367 ngày mai, trong ngày mai không được giảm quá 1367 thì trong ngắn hạn thời gian tới vẫn tích cực, Trên vùng giá này kịch bản VNINDEX vẫn sáng sủa.

chưa thấy bds manh nha gì luôn

âm luôn nha, chưa thấy tích cực luôn á bác

VHM chạy rồi, chuẩn bị vị thế các cổ phiếu khác bác nhé

Kịch bản VNINDEX bật tăng và bùng nổ trong thời gian tới những điểm mua các nhóm ngành và các mã cổ phiếu ace tham khảo. Một số mã đã nằm trong danh mục room vip khuyến nghị của Nhất từ lâu. Nên có điểm vào Nhất cũng khuyến nghị cho anh chị chưa có luôn. Có ăn donate em là đc hihii :point_right: Cổ phiếu nhóm ngành NGÂN HÀNG: CTG phải vượt breakout 54.3 mua đc TCB phải vượt breakout 51.7 là mua đc MBB phải vượt breakout 427 là mua đc HDB mua được luôn đầu tuần hiện tại 35.3 ABB phải vượt breakout 23.7 :point_right: Cổ phiếu nhóm ngành CHỨNG KHOÁN: SHS mua đc luôn đầu tuần 43.3 HCM mua đc luôn đầu tuần SSI mua đc luôn đầu tuần MBS mua đc luôn đầu tuần CTS mua đc luôn đầu tuần :point_right: Cổ phiếu nhóm ngành Dầu Khí: BSR phải vượt breakout 21.8 mua đc PVS phải vượt breakout 30.8 mua đc PVI chỉnh về hỗ trợ 38.7 mua đc hỗ trợ PVT phải vượt breakout 21.9 mới mua đc :point_right: Cổ phiếu nhóm ngành BẤT ĐỘNG SẢN: REE vùng hía 56-55 mua được tại hỗ trợ KBC vượt 39.8 mua đc DIG gần hoặc quanh vùng giá 25.4 mua đc Ngoài ra một số cổ phiếu khác điểm chờ mua hoặc điểm mua đâì tuần HAX mua đc luôn VHC mua đc 43.45 hoặc quanh đó VCS mua đc luôn đầu tuần DBC mua đc luôn đầu tuần HBS mua đc luôn đầu tuần MSR vùng hỗ trợ 20.95 bắt hỗ trợ cũng ok CUỐI TUẦN LỌC CỔ PHIẾU SHARE ACE CHỌN ! CHÚC ACE MAY MẮN

Admin diễn đàn đã ko còn cho đăng bài, xin chào và tạm biệt ace