CTD gã khổng lồ xây dựng trở lại target 120 dài hạn

+CTD Hoàn tất việc tái cơ cấu nhân sự và bộ máy hoạt động
Với tiềm lực hùng hậu về tài chính, tình hình hoạt động kinh doanh của công ty hầu như không có nhiều biến động dù không có hợp đồng nào được ký kết trong quý II, quý III/2020. Các hợp đồng mới đã xuất hiện trở lại vào quý IV/2020.
Theo những nguồn tin mới gần đây, Coteccons đã hoàn tất cơ bản việc tái cơ cấu bộ máy nhân sự để “ra khơi” năm 2021.

 • Bắt tay với đối tác lớn trên thị trường
  Theo thông tin trên Website đăng tải chính thức của Coteccons, hàng loạt dự án ngàn tỷ được công bố. Theo đó, cái bắt tay hợp tác đầu tiên của năm 2021 với 1 tổ chức tài chính hàng đầu về chuyển đổi số là Ngân hàng TMCP Quân đội. Liệu cái bắt tay này có là khôn ngoan khi hợp tác liên ngành giữa một bên là nhà thầu xây dựng và một bên là tổ chức tài chính?
  Có thể nói, đây là một mối quan hệ song phương trên cơ sở cùng xây dựng, phát triển và tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mới tích hợp giữa xây dựng và tài chính.
  Tiếp đến là ký kết hợp đồng với các khách hàng lớn sừng sỏ đa ngành như CTCP IFF Holdings, với dự án Hyatt Regency Ho Tram. Tập đoàn Bất động sản Đất Xanh (Đất Xanh Group) với dự án Opal Skyline, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (Idico).
  Nếu như IFF Holdings là một trong những công ty hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng thì Đất Xanh Group lại có 1 vị trí nhất định trong các dự án Khu căn hộ - Thương mại dịch vụ cao tầng. Bên cạnh đó vị trí ngôi vương trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng không ai khác ngoài Idico.
 • Có thể thấy các đối tác và khách hàng của Coteccons dù ở lĩnh vực nào đều có 1 đặc điểm chung đó là có quy mô lớn và vị thế tầm cỡ trên thị trường. Sau những biến động đã qua và với tiềm lực khổng lồ về vốn, thông tin Coteccons đang vươn mình trở thành một tập đoàn đa ngành là hoàn toàn có căn cứ.
  tham gia room để hiểu hơn về doanh nghiệp :https://zalo.me/g/yxgmuv431
1 Likes

Hàng tuyển