Đi chợ mua cp thời bơm tiền sao cho giàu nhanh nhất?

Thời bơm tiền là thời dễ giàu sang phú quý nhất, nhưng ko phải ai cũng biết cách chọn cổ phiếu hưởng lợi nhất. Đa phần đám đông chỉ đủ trình chọn mấy con cổ sản xuất tăng trưởng biên lợi nhuận 3-5% để ngồi phân tích PE, phân tích BCTC vì những thứ này quá dễ. Bọn siêu giàu thì nó lại phải trỉnh cao hơn 1 bậc.
Ví dụ một cổ vốn điều lệ 240 tỷ như L14, dự án bds nam minh phương trị giá đất theo thị trường 7000 tỷ. Giá đất chỉ cần tăng 20% thì lợi nhuận tương lai ăn thêm = vốn hóa =VNM cần 20 năm… ( chỉ tính ăn thêm thôi chứ cộng cả phần lợi nhuận tiềm ẩn trong 7000 tỷ đất giá vốn 800 tỷ kia thì khủng lắm)
Khi bơm tiền ngấm giá đất tăng 20% chỉ như gãi ghẻ, tăng 300% là bình thường thì ae phải thấy khủng thế nào.
Những cổ siêu cua to dạng này thì đừng phân tích chỉ số, có kì vọng siêu giàu là nó bốc đầu phi nhiêu lần bởi ck là kì vọng tương lai.
Mấy chiên za trình lông gà lông vịt suốt ngày lảm nhảm ba cái chỉ số chỉ ăn cám và bã mía thập kỉ bơm tiền thôi. Kkkkk

33 Likes

a cho e hỏi con NRC đất khắp cả nước hơn 500 HA ? A7 thấy thế nào

Của nó đâu em, nó môi giới thôi

3 Likes

Bác A7 ơi con RCL bác thấy thế nào ạ ?

em cảm ơn anh đã chia sẻ ạ

1 Likes

Hết đất

1 Likes

NHA quá ngon anh 7 ơi

Anh A7 đại ca , đọc tư duy của anh sướng hết cả lỗ tai ạ.

Về NRC nó đi theo kiểu Đất Xanh từ mô hình môi giới chuyển sang lập công ty con và thâu tóm M&A các dự án và làm chủ đầu tư. Kể giá vốn cũng cao thật, nhưng dc cái làm dự án dc ngay, khỏi phải đền bù hay giải phóng mặt bằng các kiểu lâu la. Mà em thấy vốn hóa hóa thằng này cũng bé ạ, chủ tịch cũng sở hữu rất nhiều cổ phiếu.

2 Likes

Cổ đất đang luân phiên vào sóng thần

5 Likes

Phục tầm nhìn anh A7

2 Likes

Anh 7 cho hỏi anh siêu giàu chưa, kkk

1 Likes

Sắp rồi em. Anh từ nhỏ lẻ chỉ vài trăm triệu sau vài năm giờ hàng trăm tỷ, thâu tóm tham gia lãnh đạo dn bds nhiều dự án, trị giá hàng chục nghìn tỷ , sắp thêm công ty đầu tư tc…triệu ng mấy ai làm dc

14 Likes

Theo mình tổng tài sản khoảng vài chục tỷ có thể xếp vào hạng giàu rồi, còn trăm tỷ là đại gia, nghìn tỷ là siêu giàu.

Phải công nhận anh 7 trong triệu ng có 1, vô cùng nể phục anh, kỹ năng lãnh đạo cũng như truyền bá tư tưởng đầu tư của anh cực kỳ cao thâm, có thể coi là 1 đại thụ, siêu đẳng trong làng đầu tư vn, nhưng ace nđt hiện tại chả phân tích gì như a, chỉ thấy a phân tích hộ, nghe lọt lọt tai là lao vào tranh giành mua lấy mua để. Liệu đây có phải phương pháp của anh hay chăng ? kkk
Dù em vô cùng nể phục anh nhưng nhiều khi vẫn có phần nghi vấn

1 Likes

Đệ tử anh toàn 1 tỷ ra 100 tỷ. 15 tr ra triệu đô… thằng kẹc nào làm nổi hơn anh

5 Likes

nghe ý kiến anh A7 về DRH ạ?

Ví dụ SGR, NHA, ae tranh giành nhau như thời bao cấp, phải chăng đấy không phải đẳng cấp đầu tư, vì đầu tư theo triết lý của anh 7 là cái lúc mà không ai nhòm ngó đến, nđt đến sau thì lúc ấy đã không còn là đẳng cấp nữa, kkk
L14 giờ cũng đâu còn CE liên tục vì dự án này nọ đâu anh nhỉ ?

1 Likes

Anh ơi, anh nghĩ sao về SJS ạ? Em cảm ơn

Nhiều thằng giấu mình anh ơi, 100tr lên 5,4 tỷ, 5x tài khoản hiện vẫn tồn tại trong 1 năm

1 Likes

Tuyệt với A7, riếng cái clip trên youtube của anh em cày view trên dưới 10 lần rồi nhé, càng nghe càng thấm, càng nghe càng ngộ ra nhiều điều. Bản thân em chỉ nghỉ tới mua miếng đất là nhờ anh em mua hắn cty đất, kaka. Mong được diện kiến anh trong tương lai. Trân trọng anh.

2 Likes