Đừng tin bọn truyền thông vùi dập VNM

Gần đây sau sự rớt giá của VNM mà các “chiên da” thi nhau phân tích dìm giá cp nhằm khuyến kích người nắm giữ cutloss, bán tháo.VNM bán ra bao nhiêu thì đc hốt bấy nhiêu thậm chí còn có 1 phiên tăng trần để cổ vũ bán ra và các phiên sau lại đỏ… Tất cả các tình hình trên cho thấy 1 chiến lược thu gom cổ phiếu này một cách có tổ chức dựa trên cơ sở chốt lời của khối ngoại sau một tgian dài năm giữ.Hàng loạt hãng thông tin, truyền thông nói về cái sự đi xuống của cp này như là nó sắp phá sản tới nơi, có trang còn so sánh với thằng ROS năm xưa…
Vẫn 1 câu quen thuộc, hãy tham khi người khác hoảng sợ, hãy biết sợ khi người khác trở nên tham lam.một khi đã gom đủ thì cp vnm sẽ lập cột mốc mới…:slight_smile:

Đầu tư giờ mà múc VNM thì đúng là loại đầu đất

1 Likes

Cp cơ bản là ở kỳ vọng tương lai, làm sao bạn dám quả quyết là vnm sẽ sập.bạn cứ chờ mà xem vnm khi đã bị nn bán nhue vậy thì đợt sóng tiếp theo nó sẽ lên ít nhất 150. Chờ xem :slight_smile:

Tương lai con VNM còn gì để kỳ vọng ??? Oc.Cho. M biết vì sao nó cứ ngày càng rơi giá từ 2018 đến giờ ko thằng ngu ?

Ngày xưa VNM độc quyền sữa, bác còn có thể kỳ vọng. MÀ sữa thì kỳ vọng như nào nhỉ. Bây giờ thị trường chia năm sẻ bảy.

Mấy hôm.rơi giá chả thấy gáy, nào gáy lên :rofl::rofl:

Bác cho em xin một vài lý do vì sao không mua VNM giai đoạn này đi ạ? Cảm ơn nhiều.

Đầu tư giờ không ai mua hàng to già thô kệch, bão hoà thị trường, tăng trưởng đi lùi, giá cp giảm theo năm bác ạ

1 Likes

Bác có tin phiên mai bắt đầu lên ko :)), mai em gáy cho xem :grin::grin:

Chẳng qua hết động lực tăng nên thị trường nó sẽ tự điều chỉnh ,còn bác nào cũng đòi nó xuống 70,60 thì còn khua nhoa :))

Haha, không cần phải chứng minh đúng sai làm gì, sự thật nó sờ sờ ra đấy. Em thì không múc rồi, còn bác múc lỗ thì cũng đéo ảnh hưởng đến nồi cơm nhà em. Chỉ phân tích cho bác cũng như ae khác đọc đc tránh ra để đỡ mất tiền oan, thế thôi.

2 Likes

AE ta kiếp nhỏ lẻ tiền ít, phải cùng nhau chống lại bọn bigboy nhà cái, đừng để nó vặt hết tiền, cướp sổ đỏ

Còn thằng nào cố chấp, không nghe thì cứ múc, vào bắt đáy, lúc chết mới ngộ ra chân lý

Ngoài kia vô vàn cổ doanh nghiệp tốt, ăn 10 20% không khó khăn gì, hà cớ gì cứ phải lao đầu vào em gái già VNM :rofl: :rofl:

Em có bằng lái rồi cụ ạ ::rofl::rofl:

Chúc cụ giàu sang :rofl:

Đáng buồn

Không yêu không ghét cp nào, DN tốt có thể có CP tồi, hiện tại rau sạch 10 năm sau là gái già nên sẽ mất giá :grin::grin::grin:

19/5 theo bác mua em nào a

19 chưa mua em nào nhé. Mà bác mua để làm gì, đầu cơ hay đầu tư, phân bổ thế nào là do bác quyết chứ, em quyết sao đc :joy: