FLC - Game đổi chủ hứa hẹn luồng sinh khí mới cho hệ sinh thái

Mặc dù bà Vũ Đặng Hải Yến được ông Trịnh Văn Quyết ủy quyền thực hiện các công việc thay mình tại Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt; cũng như toàn bộ quyền cổ đông tại hai doanh nghiệp này, tuy nhiên, trong sáng 31/3 Tập đoàn FLC tiếp tục phát đi một thông báo mới cho biết ông Đặng Tất Thắng sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC và Công ty Cổ phần hàng không Tre Việt từ ngày 31/3/2022 cho đến khi có quyết định mới của ĐHĐCĐ và HĐQT.

Trường hợp vẫn không điều hành được thì họp ĐHCĐ nên đổi chủ mới đủ năng lực dẫn dắt doanh nghiệp phát triển tương xứng với tài sản đang có!

7k tỷ cho tài sản FLC, quá rẻ, e mà có 5k tỷ là e múc bay công ty và thay BLĐ mới đủ năng lực chứ suốt ngày bán chui và sàn chục phiên là bình thường còn bị mua hết đống đè rồi thoát sàn là bất bình thường và ảnh hưởng tâm lý cổ đông?

LIỆU RẰNG THAY TƯỚNG CÓ ĐỔI VẬN, CÙNG HI VỌNG TƯỚNG MỚI DẪN DẮT LÊN TẦM CAO MỚI!

1 Likes

Chúc mừng ae cổ đông nhé!

SAO MÌNH KG MUA KHI HỌ MUA NHIỀU THÌ NGỪNG GIAO DỊCH NGƯỜI TA MUA NHIỀU VÀ NẮM TRONH TAY VỚI SỐ LƯỢNG NHIỀU HƠN CHỦ TỊCH MỚI, AI CÓ NHIỀU CỐ PHIẾU THÌ SẺ LÀ CHỦ TỊCH Giờ mới lo ai sẻ là chủ tịch mới,đề nghị tổ chức đại hội cổ đông bất thường để những người nắm giĩ tài sản của TĐ điều hành Còn chủ tịch mới mà kg có nắm giữ ,khi mà cổ phiếu của tập kg ai mua sao chủ tịch mới kg mua Xem ra chủ tịch mới kg quan tâm đến cổ phiếu của TĐ , Vậy hãy để những người quan tâm đến cổ phiếu vận mệnh của tập đoàn,điều hành tập đoàn, đó mới là cuôc chơi sòng phẳng. NGÀY 1/4 MÌNH CHẬM CHÂN KHÔNG KỊP ĐẶT LỆNH 20 TRIỆU ,MUA ĐC CÓ 10 TRIỆU MÌNH SẺ ỦY QUYỀN CHO AI BẢN LỈNH,THAY ANH THẮNGNHUTS NHÁT KÉM BẢN LỈNH,GIỜ SỢ RỒI NHƯỜNG GHẾ CHO NGƯỜI NHIỀU CỔ HƠN.

2 Likes

QUÁ HAY! VỐN HÓA 7k tỷ TRONG KHI TÀI SẢN CẢ TRĂM NGHÌN TỶ TRẢI DÀI CẢ NƯỚC VỚI 300 DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI, BLĐ CŨ MÀ YẾU KÉM (TOÀN BÁN CHUI VỚI CHỈ THÍCH ĐÈ SÀN HẠI CỔ ĐÔNG) THÌ ỦNG HỘ BÁC NÀO ĐỦ LỰC LÊN ĐIỀU HÀNH THAY BLĐ CŨ!

Vậy không bị tháu tóm mới lạ. Một game thâu tóm quá hời

giả sử bác lôi cổ ra đè mà thằng nào múc mất thì bác xử lí thế nào? mất công ty như chơi, thôi đề nghị hủy, trả lại cổ nhé, chứ giờ lấy hàng đâu mà múc lại giữ công ty :))))))

Cuộc chơi đầu tư nó phải công bằng mà cụ. Chứ thấy thằng khác nó hớt tay trên thì blđ cty phải tự trách mình sao lại để cp rớt giá thảm hại như vậy. Sức mạnh của cty ngoài vấn đề vốn, ts của csh ra thì còn cần cả sự đồng lòng của cổ đông nữa chứ. Cả triệu cái mồm cổ đông bị lôi ra đạp mà blđ ngó lơ, đến lúc người ta chịu ko nổi thì họ tự phải trao niềm tin cho blđ khác bảo vệ quyền lợi của họ. Cuộc chơi rất công bằng…

1 Likes

Thâu tóm FLC với giá vài ngàn để sở hữu hàng không sân golf bất động san khách sạn với trị giá nhiều tỷ do thì ai chẳng ham

1 Likes

tiếc là tiền ít ko là hốt cả mấy trăm triệu cổ luôn

cuộc chiến vương quyền

Thâu tóm 1600 tỷ mỗi ngày lãi 100 tỷ bà con nhỉ

bảo a e múc mạnh FLC giá 10 thì a e chê, quá rẻ cho 300 dự án khắp 40 tỉnh thành, a e xúc cả công ty có 7k tỷ

Cty FLC mà bị tay to thâu tóm thì vốn hóa của nó ngang NVL, xúc cất tủ kệ mẹ đời

1 Likes

5k tỷ để đổi chủ à

đỏ ko mua xanh tím lại đua nhé

FLC Chiêu trò dọa nhỏ lẻ chạy bị hốt sạch à? lại đề nghị điều tra thằng nào lôi hàng đè dọa nhỏ lẻ cho vào theo chủ tịch nốt khỏi láo nháo