FRT - hành trình 8x chào đón?

Công ty TẶNG MIỄN PHÍ 10 ngày đầu trải nghiệm với đầy đủ tính năng VIP + đội ngũ chăm sóc tận tình!


Tải trực tiếp tại CH PLAY hoặc Quét mã QR bên dưới!!

Hoạt động trong mảng bán lẻ, FRT không tránh khỏi những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong suốt thời gian giãn cách. Dù vậy, trong nguy có cơ, Công ty cũng hưởng lợi mạnh mẽ từ nhu cầu máy tính xách tay, laptop gia tăng để phục vụ làm việc, học tập online. Cùng với đó, sự xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam của Apple cũng mang đến cơ hội lớn cho các đại lý phân phối chính thức như FRT.

Theo kế hoạch đề ra, FRT cho biết sẽ cung cấp hơn 80.000 iPhone 13 Series chính hãng từ nay đến tháng 12/2021. FPT Shop tiếp tục là nhà bán lẻ dẫn dầu thị trường laptop khi chiếm hơn 34% thị phần trong tháng 8 năm nay, theo GfK.

Không kém cạnh, chuỗi Long Châu cũng hưởng lợi lớn khi đại dịch bùng phát. Ghi nhận, hệ thống hoạt động xuyên suốt những tháng giãn cách để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khoẻ của người dân. Hiện, hệ thống Long Châu đạt hơn 300 nhà thuốc trải khắp 52 tỉnh, thành trên cả nước. Việc kinh doanh theo chuỗi đã giúp Long Châu có được lợi thế về nguồn hàng.

Đồng thời, xác định đây là hướng đi chiến lược, Công ty đã chú trọng đầu tư toàn diện cho chuỗi Long Châu, điển hình như xây dựng hệ thống bán hàng online, giao hàng hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn; hệ thống kết nối, chăm sóc khách hàng tận tình. Công ty đã nâng cấp website Long Châu để có thể phục vụ tốt nhu cầu mua thuốc online tăng cao, nhờ đó, số lượng đơn hàng online tăng gấp 10 lần trong suốt mùa dịch vừa qua.

Kết thúc 9 tháng đầu năm 2021, Công ty đạt doanh thu lũy kế đạt 14.018 tỷ đồng, tăng trưởng 31% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, doanh thu chuỗi Nhà thuốc Long Châu đạt 2.529 tỷ đồng, gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Khấu trừ chi phí, lợi nhuận trước thuế hợp nhất Công ty đạt 137 tỷ đồng, gấp xấp xỉ 8 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Như vậy, luỹ kế đến ngày 24/11, FRT đã đạt 16.400 tỷ doanh thu, hoàn thành kế hoạch đề ra cho cả năm.

Khuyến nghị: MUA vùng giá 63, Ngày 03/12/2021

Trạng thái: NẮM GIỮ


Quý NĐT vào app để theo dõi khuyến nghị hoặc cập nhật thêm các mã khác:

Anh/Chị quét mã QR để tải trực tiếp về điện thoại, trải nghiệm 10 ngày đầu hoàn toàn miễn phí
QR code Trung

1 Likes