Kiến thức kinh điển trong đầu tư ,muốn tk tăng hàng trăm lần phải biết

500 NĂM & 3 THÁNG - BÀI HỌC KINH ĐIỂN VỀ THỜI GIAN. BẤT CỨ AI MUỐN LỌT TOP SIÊU GIÀU PHẢI ĐỌC.!!!

 • Năm 2018 khi giá VNM 2xx A7 ko ngừng viết bài cảnh báo giá ảo, khi đó thiên hạ chửi A7 ghê lắm. Nào là " “Siêu bluchip giá phải cao.” " L14 ghẻ tuổi đéo gì so VNM"…
  Nhưng góc nhìn của A7 vô cùng sâu sắc nên luôn đúng .A7 nhìn được cả hành trình dài. Khi VNM giá 2xx thì PE đã lên 35 năm thu hồi vốn trong khi tốc độ tăng trưởng đã bão hòa. Sau 35 năm VNM bạn thu hồi vốn có còn ngon không khi 35 năm trước lô đất ở Hà đông 2 triệu bây giờ là 20 tỷ ??? 35năm thu hồi vốn về hòa thì tiền đã mất giá hàng trăm thậm chí hàng nghìn lần?? Thực tế 500-1000 năm thu hồi vốn??
  Và đó là lý do ai ôm VNM thời gian qua cứ tèo dần đều, cũng đã mất nửa.
  -Còn con cổ mà đám đông cho là con ghẻ L14 thì lại cứ tăng mãi?? Dù chỉ số ko đẹp ?? Tại sao nó tăng ?? Tại sao A7 nói giá gấp 10 VNM cũng chưa đắt??
  Khu nam minh phương quỹ đất L14 theo giá thị trường trước tết tầm 6000 tỷ giá vốn tầm 900 tỷ . Chỉ hơn 3 tháng nay nó đã tăng 25% vậy thực tế giá trị DN nó đã tăng lên bằng vốn hóa ?? tương đương VNM 500 năm mới làm đc điều đó… Chỉ có điều khi nó chưa bán, chưa thể hiện trên bctc thì cổ phiếu tăng trong nghi ngờ. Giá cổ phiếu luôn tăng bằng kì vọng và chạy trước BCTC mà thôi.
 • Những nhà đầu tư giỏi muốn ăn hàng chục, hàng trăm lần họ phải ôm cổ khúc " Lớn lên trong nghi ngờ" họ phải luôn nhìn ra trước được tương lai, trước bctc, trước xã hội. Khi mọi thứ đã phản ánh trên bctc thì cổ phiếu nó đã đi hành trình vô tận.
  Giàu sang trong đầu tư là cuộc thi hành trình ai về đích nhanh nhất. Bạn ôm cổ 500 năm thu hồi vốn thì nghèo, tôi ôm cổ 3 tháng DN lớn thêm = vốn hóa, tôi muốn nghèo cũng không được.
15 Likes

11 tháng 3, 2018
ĐÁNH CK ĐỂ GIÀU BẠN CẦN TƯ DUY NHƯ THẾ NÀO ??
Việc đầu tư CK giống như nhìn cả một bức tranh, ko phải chỉ nhìn vài nét vẽ ở góc tranh để đánh giá. ví dụ VNM giá này sẽ ko còn ngon vì PE 30-35 rồi trong khi tăng trưởng chậm chỉ còn 5-10%. Tỷ phú Thái nó mua để giữ tiền và sau 10 năm ăn gấp rưỡi là nó mừng húm vì tiền nó hàng tỷ đô, Nhưng mấy ông nhỏ lẻ 2-3 tỷ mà 10 năm gấp rưỡi thì ăn cám
Sau 10 năm nếu một công ty ko tăng trưởng, và tốc độ bơm tiền 20% thì tiền sẽ chỉ còn giá trị 30%zz
tức là sẽ tự nghèo đi nhanh .Như tốc độ tăng trưởng VNM chỉ đủ giữ ko bị nghèo đi
Còn muốn giàu phải ôm đất và nhất là cổ đất, vì sau 10 năm bơm tiền có thể giá đất các chỗ đẹp x10-30 lần. Tài sản các công ty quỹ đất nhiều nó tăng theo cấp số nhân
Thì cổ phiếu nó còn tăng gấp nhiều lần thế
Đất luôn tăng mạnh nhất trong mọi thứ hàng hóa ở chu kì bơm tiền,nên cp đất chu kì này đc gọi là cp VUA
Còn nếu ôm mấy con may mặc biên ln 3-5% may thuê, hay DPM, … đó là thiếu tầm nhìn, vì quần áo, phân bón… khi bơm tiền giá nó có dễ tăng đâu, nên sẽ bị tụt hậu ,than hay điện , thủy sản ….cũng thế. Đó là lý do HAG,HNG,AVF,HVG ATA,CMX VNS,TTF…sau bao năm cày cuốc còng lưng tài sản có gì ngoài cái nhà máy đồng nát. Kkkkk còn Dệt minh khai, Cơ khí công cụ, cao su Phước hòa, KS kim liên, Cao su sao vàng, bánh kẹo Hải hà, Cơ khí chính xác, Dệt len mùa đông…. Sau bao năm cày cuốc tài sản lớn nhất là lô đất trụ sở
A7

11 Likes

Người giàu phải dám tách biệt đám đông đi nhặt kim cương trong cát

8 Likes

Em hỏi điều này có gì không đúng anh A7 chỉ thêm em nhé. Kim cương lúc này còn trong cát không ạ hay bắt đầu lộ hay cơ bản lộ rồi ạ?
Em tìm lại lịch sử thì tầm cuối 2014 đến đầu 2016 các cổ bđs thực sự là kim cương trong bùn cát.

1 Likes

nhây vãi. kkk.

1 Likes

Chưa lộ diện đâu. Còn chê còn chửi con tăng

4 Likes

Em cảm ơn Anh!

1 Likes

Sủa tiếp đi cu, 1 thg bị ban nick rồi đó :)))))))

Chắc sợ rồi nên ko dám sủa tiếp hả, gọi Mr.H lập nick mới vào mà sủa cùng cho vui chứ haha :))

4 Likes

Thiếu mất tiếng sủa của m topic giờ nhạt nhẽo thật, kích hoạt nội tại chóo điên lên xem nào :))

Mục đích tham gia diễn đàn cho vui, ai ngờ lại nghe tiếng chóo sủa nên phải hóng xem chóo sủa to như nào chứ, dạo này thì ngoan rồi nghe lời nên bớt sủa rồi :))

Diễn đàn này bạn tao là chủ đấy. Nếu muốn khóa mày thì dễ. Nhưng tao thích để biến mày thành con ch.ó sủa ko công cho nổi pic. 3 năm qua mày sủa tốt L14 x10. Pic tao trên các face luôn nổi trang đầu.
Mày làm thuê ok đấy ku. Cố lên tao thưởng

2 Likes

Mày có tin mày sủa nó lại nổi sóng rồi thằng quỳnh lại đến đào mả con mẹ mày lên ỉa bãi vào mõm nó ko??

Bác qua topic bé tý của em đi. hihi

Chóo gọi cái là xuất hiện liền, ko cần nuôi vẫn sủa rất to và mạnh :))