Muốn nhân hàng chục hàng trăm lần tk phải đọc bài này

LỐI MÒN TƯ DUY ĂN SÂU VÀO NÃO KHIẾN NHIỀU CHUYÊN GIA CK ĐANG NGHÈO ĐI.
Thị trường ck bắt đầu phục hồi từ đáy 2012 khi đó vni 2xx điểm nền tảng của sự phục hồi là dòng cổ sản xuất tăng trưởng, dòng này định giá chủ yếu bằng PE và dư địa tăng trưởng, các cổ này định giá lúc đó quá rẻ PE thấp nên hầu như cứ mua là thắng. Nhưng sau đến 9 năm tăng giá thì nó đã chả còn mấy cổ rẻ nữa nên nhiều cổ nó cứ xì xì dần. Hàng vạn hàng triệu nhà đầu toi vẫn hàng ngày hô quoàng quạc PE , định giá lọ chai… Những mớ kiến thức lối mòn cũ cả thập kỉ ko đc cập nhật… Nên chết nhiều hơn được.
THỜI THẾ ĐÃ KHÁC TƯ DUY PHẢI KHÁC.
Thời bơm tiền như nước bọn đất giá đất x3x5 x10 , bọn nào nhiều quỹ đất mà định giá vốn hóa dưới nhiều giá trị cứ múc là giàu, vì có kì vọng là nó phi nhưng các chiên za lối mòn thì ngồi chê PE cao , ngồi phán chỉ số kkk. 1 khu đô thị giá thị trường 10k tỷ định giá vốn hóa mua cả công ty chỉ 500 tỷ vẫn ngồi chê PE cao khi mua rẻ 20 lần giá trị .kkk Giá đất 10 năm x10, 20 năm x100 lần thì chả có PE nào là cao…
Bạn rất dễ bị biến thành con bò nhai lại nếu ko có đủ tư duy, và khi thị trường đang phân hóa từ dòng cổ sản xuất tăng trưởng sang cổ đất có khi PE sản xuất thấp lại chết PE đất siêu cao lại siêu giàu đó.
Quá trình phân hóa xã hội chia lại của cải đang diễn ra khốc liệt, bọn ôm cổ đất x300%x500% x1000% …rồi mà nhiều cổ tăng trưởng sx vẫn xì, vẫn chưa thấy mấy chiên za ck, tự doanh ck, hô cổ đất… Chắc tăng vài chục lần nữa họ sẽ cập nhật đủ kiến thức mới vào cùng vào hô ae nhỉ.

15 Likes

cả triệu 1 cổ

1 Likes

Tầm nhìn của đại bàng.

1 Likes

Trận Xích Bích… L14 sẽ x14. Full margin.

Anh 7 xem giúp con VCC thế nào vậy ?!!!

FLC A7 đánh giá có tiềm năng ko ? Thanks

Game đánh tý thôi. Cẩn thận dễ xì lắm

3 Likes

Có dư địa tăng

2 Likes

Thanhks anh 7!

A7 cho em hỏi, con CAP dư địa còn dài không ạ, con này em đọc được trong sách của anh, thấy giờ vẫn còn khoẻ

Ko còn nhiều.

2 Likes

Đầu tư theo thiên thời. Hiểu đc thiên thời là sẽ nên biết đầu tư vào đâu

2 Likes

4 Likes

Đấy nhà đất sau 20 năm auto tăng 100 lần định giá PE cổ đất thế nào??

6 Likes

Kiến thức đầu tư: Phương pháp định giá cổ phiếu phát triển bất động sản.

5 Likes

Thầy cho em hỏi, liệu nhà nước đánh thuế thật mạnh để kiểm soát sốt đất, và nếu có thì ảnh hưởng dòng tiền như thế nào không ạ?

A7 nhận định như thế nào về cổ BĐS mà có trên 51% vốn nhà nước. L14 của bác có 25% vốn nhà nước thì có lợi như thế nào ạ

Nhà nc kiểm soát thì ko ăn đc đâu. L14 tư nhân kiểm soát

4 Likes

Lâu lâu dọa tý cho bớt nóng thôi. 20 năm nay vẫn dọa nhưng ko bao giờ đánh đc vì lí do nhậy cảm

5 Likes

5 Likes