Nhận định thị trường ngày 07/04 và cổ phiếu quan tâm..là?

Tổng kết giao dịch ngày 06/04/2021

Xu hướng thị trường: “VNINDEX – Củng cố giá trên vùng 1200 điểm”

Thị trường tiếp tục có phiên tăng giá thứ 3 kể từ khi VNINDEX vượt mốc lịch sử. Mặc dù thị trường cũng đã có những thời điểm chịu áp lực bán nhưng vẫn duy trì sắc xanh về cuối phiên và đóng cửa ở mức 75% phía trên biên độ. “Xanh vỏ đỏ lòng” có lẽ là câu chuyện được nhà đầu tư nhắc tới nhiều khi dòng tiền chỉ tập trung ở 1 vài nhân tố chính. Tuy nhiên chúng tôi cho rằng đây là điều hết sức dễ hiểu khi dòng tiền đang trở lại khá mạnh mẽ ở nhóm bluechips. Bên cạnh đó các cổ phiếu midcap không có dấu hiệu phân phối mà chuyển trạng thái “ tích lũy” để chờ tuần báo cáo diễn ra.

Thêm một yếu tố nữa, thị trường trong những nhịp ngắn đang tỏ ra ngày 06/04 là phiên mà cầu áp đảo. Thời gian điều chỉnh thấp và chỉ mang tính đột biến trong thời gian ngắn sau đó là lực cầu diễn ra mạnh và duy trì ( khác hơn phiên 05/04)


( hình ảnh 5m VNINDEX)

Chiến lược: Chúng tôi duy trì quan điểm tích cực về thị trường trong thời gian hết tuần này. Tuy nhiên mục tiêu của chúng tôi cho các vị thế là 1255-1260. Chính vì thê khi tiệm cận tại vùng này NĐT nên có xu hướng giảm tỉ trọng và chốt lời các vị thế. Dòng tiền trong tuần này sẽ tiếp tục sẽ là các cổ phiếu bluechips, tuy nhiên kết thúc tuần này NĐT nên chuẩn bị tinh thần cơ cấu dần danh mục để đón sóng báo cáo quý 1/2021.

Các cổ phiếu chúng tôi yêu thích vẫn là nhóm cổ phiếu VN30. ( Mời NĐT ghé thăm fanpage để biết tuần qua chúng tôi ưa thích cổ phiếu nào nhé!!)

Ngoài ra trong phiên giao dịch ngày 07/04 chúng tôi có 2 ý tưởng khác đó là TNG, FMC để đưa vào danh mục đón sóng báo cáo quý 1 thay thế dần các vị thế VN30.

Để được nhận tư vấn trực tiếp điểm mua bán trong phiên của 2 cổ phiếu này các cổ phiếu khác, xin mời NĐT tham gia tại ( mã giới thiệu: 363 để ủng hộ chủ thớt)


Tải ứng dụng tại:

iOS https://wingroup.page.link/6eZ4

Android https://wingroup.page.link/n3UL

Tng tich luy dep r

chờ múc thôi anh nhỉ