Nhận định thị trường tuần giao dịch mới 22/3 - 26/3

Slide1
NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG TUẦN GIAO DỊCH MỚI 22/3 - 26/3

-Khả năng thị trường sẽ bứt phá hay chưa?

-Dòng nào sẽ dẫn dắt thị trường?

-Chiến lượt giao dịch khi thị trường giai đoạn ở ngưỡng đỉnh lịch sử?

Thị trường chứng khoán tuần vừa qua diễn biến khá khởi sắc khi có phiên đạt được cột mốc 1,200 điểm lịch sử. Thị trường nhìn chung vẫn đang trong giai đoạn tích lũy và chưa thể bứt phá ngay được, kết phiên T6 vừa qua VN-Index đóng cửa ở mức 1,194.05 điểm, giảm nhẹ 6.89 điểm so với phiên trước do áp lực từ đỉnh kháng cự cùng với cơ cấu các quỹ vào ngày cuối tuần.

-Về kĩ thuật, sau khi hình thành Gaps up bứt phá lên đỉnh 1,200 điểm VN-Index vẫn chưa thể vượt bứt phá được, vẫn đang nằm trong xu hướng tích lũy trên vùng đỉnh 1,185-1,195 điểm. Khả năng thị trường có thể vẫn sẽ tiếp tục thử thách vùng đỉnh lịch sử trong tuần này, sau khi lấp Gaps vừa tạo ra hôm T5 – 19/3.

-Thanh khoản thị trường có dấu hiệu tăng trở lại-cao hơn trung bình 20 phiên giao dịch trước đó, cho thấy dòng tiền bắt đầu quay trở lại thị trường trong tình trạnh nghẽn lệnh chỉ giao dịch được trong phiên sáng và đầu phiên chiều.

-Các yếu tốt về tin tức về thị trường chứng khoán Thế giới, lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ, giá dầu Thế giới,… trong nước các thông tin về báo cáo tài chính quý I/2021 các công ty, họp ĐHĐCĐ các công ty, cùng với các yếu tố vĩ mô phần nào cũng tác động tới diễn biến thị trường chứng khoán trong ngắn hạn.

*Chiến lượt đầu tư: Giai đoạn này thị trường vẫn chưa có dấu hiệu bứt phá rõ ràng, diễn biến thị trường đang nghiên về việc kiểm tra lại dòng tiền hỗ trợ thị trường trước khi bứt phá khỏi đỉnh ‘kháng cự tâm lí’ mạnh. Các dòng cổ phiếu như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm sẽ góp phần nào vào sự bứt phá mạnh của thị trường nhờ tính thanh khoản cao và nhiều thông tin tích cực, bên cạnh đó nhóm bất động sản-xây dựng, thép, dầu khí cũng được hưởng lợi từ nhiều chính sách của nhà nước cũng sẽ thu hút được ‘dòng tiền thông minh’ giai đoạn tiếp theo.
*Hỗ trợ mở tài khoản và tư vấn đầu tư

Trần Tấn Phát – TVĐT 15_HCM

1 Likes

Mr NaK “ké” topic bạn Trần Tấn Phát nhé :slight_smile: " Nhóm nhỏ giá -> leader là FLC vẫn Ok. HQC chạm CE sớm … nhất bọn. Cổ DK khá Ok đóa.

Low thấy 1195,7 …

  • Ba sàn khớp 5 k tỉ đồng. High test sớm 1201 là tích cực".

Dự đầu ngày :slight_smile:

"1. Cú Break ATO … to vãi đạn. test 1200,0x …
2. Time nỳ thì Index dọ low, test hỗ trợ. Dự của NaK vùng 1192 íu một xịu … nhé ( có báo trước giờ bảng chạy / 2 box chat Group VNB và P2 hà hà).

  • Ba sàn khớp gần 3 k tỉ đồng".

** Mốc Index thấp chủ topic nỳ : 1185p . Thực thì bảng đang cho thấy 1190 ngó … Ok đó.

văn bản nhấn mạnh
Test+ lấp GAP up … Ok nhé!

Cửa Index tăng … với kết sáng NaK dự khớp >10,9 k tỉ/ Hose.

Đóng ngày xanh nhè nhẹ nhé!

  • ba sàn khớp 15,9 k tỉ đồng