Nhận định thị trường và cơ hội giao dịch mỗi ngày cùng WinTrades

Nhận định thị trường ngày 10/11/2021
Thị trường vẫn đang gặp khó trước vùng kháng cự 1470 điểm, chỉ số Vnindex bị bán tháo mạnh về cuối phiên trước lực cung cả về khối ngoại và khối nội. Theo đó, vnidex đóng cửa giảm 6.7 điểm về 1461.5 với thanh khoản tiếp tục duy trì lớn hơn ngưỡng bình quân 20 ngày. Sự tụt dốc của nhóm cổ phiến Vn30 khiến thị trường không thể duy trì sắc xanh mặc dù nhóm bất động sản đã có những giao dịch kéo tâm lý khá tích cực.

Về kỹ thuật, thị trường đang trong giai đoạn “khẳng định xu hướng tăng giá”, số phiên phân phối vẫn đang duy trì là 2 và thêm 1 phiên phân phối nhẹ khiến rủi ro điều chỉnh đang gia tăng. Chỉ số vẫn đang có gắng duy trì giá trên vùng hỗ trợ sma10 và có xu hướng tích lũy lũy theo mẫu hình sidewayup ổn định và bền hơn. Tuy vậy, dòng tiền có khả năng xoay vòng khá nhanh với các diễn biến trong vùng giá hẹp của chỉ số. Với diễn biến giao dịch phiên trước đó, nhiều khả năng thị trường vẫn gặp áp lực bán ít nhất đầu phiên để kiểm định lại ngưỡng hỗ trợ 1458 ngày hôm qua và cũng không loại trừ khả năng thị trường sẽ phải tạo sideway lại trong biên độ 1444 -1474 điểm.

Chiến lược: Trong giai đoạn thị trường có xu hướng dịch chuyển sang áp lực bán, cơ hội mua breakout khá rủi ro. Thay vào đó, NĐT có thể tận dụng chiến lược trading theo vị thế quanh các biên hỗ trợ và kháng cự của thị trường để tối ưu hóa danh mục. Trong đó ưu tiên giao dịch quanh các vị thế đang nắm giữ có sẵn thay vì các vị thế giải ngân mới.


0cfd81ba9855500b0944

Phiên nay giao dịch sideway trong biên 1455-1470, phiên mai liệu có bung ko anh em :smiling_face_with_three_hearts: