Ối zồi ôi ! Vì sao ae đầu tư vất vả mà có người đc bảo kê 10 năm x100 lần

VỊ THẾ ! NỀN TẢNG CỦA CHIẾN THẮNG VÀ GIÀU SANG PHÚ QUÝ.
Nhiều người hay hỏi A7 L14 anh tăng nhiều thế sao ko chốt đi bán đi ?? a7 chỉ trả lời : Có thể đây là cơ hội tốt nhất trong đời để A7 lên hàng nghìn tỷ. Nếu bán A7 sẽ đánh mất vị thế bảo lãnh 10 năm 100 lần. Nhiều người họ cứ ngơ ngác ko hiểu nổi tại sao A7 lại nói hâm thế ?? Làm gì có ai điên bảo lãnh 10 năm x100 lần ??

  • Trong chiến tranh quân sự, binh pháp vị thế rất được quan trọng, có thể nói nó quan trọng số 1. Ví dụ khi phục kích họ chọn các hẻm núi cao, thả ném đá xuống thì chỉ cần 5000 quân có thể giết 5 vạn hoặc 10 vạn. Khi mất vị thế thì vô cùng hao binh tổn tướng. Trong kinh doanh cũng vậy khi đánh mất vị thế ae rất dễ đi vào con đường nghèo đói, vất vả…cày bục mặt cày cả đời ko thấy tiền.
  • Một DN xin đất giá vốn ruộng, rừng bán x10. Giá đất auto tăng thêm x10 sau 10 năm nhờ cung tiền . thì đã có vị thế 100 lần ko nhỉ?? Có nghĩa là nó chưa cần làm gì đã chiếm thế thượng phong 100 lần so bọn khác. Bọn khác phải cày bục mặt làm như trâu như bò , cũng đếch bằng nó đi bộ, đi ngủ.
    Cũng là câu trả lới giúp luôn nhiều ae chia tay L14 sớm đều gặp những chuyện ko hề may mắn.
    Chỉ có siêu đẳng cấp mới nhận ra .
    Cứ nhìn con đường vàng sẽ hiểu đường vào kho vàng

16 Likes

Các doanh nghiệp cày cày cuốc cuốc bục mặt cả đời tài sản lớn nhất toàn là lô đất trụ sở, xưởng… Các dn sản xuất kiếm đc bao tiền cũng múc đất để giữ tiền mất giá như Dr Thanh, Tân xúc xích. HPG, Dây cáp điện, Shak Phú…Vậy ta phải đi lòng vòng làm éo giề ??

15 Likes

4 Likes

không ai chia sẻ tầm nhìn như A7. hihi

1 Likes

Thiên hạ họ chỉ đủ tầm vặt nhau ba xu tiền lẻ rồi chết. Chỉ có A7 dạy tư duy đầu tư nhàn hạ mà tăng hàng trăm lần

9 Likes

81 m2 toàn 6 tỏi thế này cũng ra cái gì đấy nhỉ. Cả trăm ha Ăn 3 đời ko hết tiền.

4 Likes

Âu người như anh 7 nghìn năm có 1, các cao thủ luyện đc bí kíp võ công thâm hậu toàn về ở ẩn, tự giàu 1 mình. Anh 7 mang vác đi phân phát bí kíp tư duy cho cả thiên hạ mà vẫn có ng chửi anh thì không hiểu bọn đầu trâu mặt ngựa nghĩ gì.

2 Likes

trừ cái nhà tỷ rưới, thành 6x triệu/m2 à thầy ơi

1 Likes

Cảm ơn a7

đúng rồi anh, thầy vừa có tài, vừa có đức, không có các bài viết cảu thầy, thì như thằng mù nhìn đời, đánh ck bac ạ

Đất đẹp minh phương 50-60 tr/m2 rồi

5 Likes

4 Likes

Mịa! thiên hạ đi ôm đất mặt phố lên đại gia. A7 ôm đất ruộng bán mặt phố có siêu giàu đc ko?? Ae cứ dùng tư duy mà suy ngẫm theo hay ko thì tùy

11 Likes

Anh cho em xin một chút nhận định về KBC liệu có ổn không với ạ, vì em thấy ngoài các khu công nghiệp đã triển khai họ hiện đang triển khai tiếp Khu Đô thị và công nghiệp Tràng Duệ 3 (687 ha)?

Bác Kiki mấy hôm nay đâu mất rồi?

hihi , chẳng có tý cp nào nhưng lâu lâu đọc topic bác 7 giải trí phết

1 Likes

Từ nay đến tháng 12 , L14 sẽ dao động tầm giá 92 -120 điểm . Dài hạn hơn nữa nhiều quá ko tính đc, theo A7 auto giàu

Múc :))

làm gì mà lên cao thế, đi nhẹ nhàng còn cho người khác lên tàu. Lên cao rồi lại chạy loạn.

Dòng tiền sẽ ủn doanh nghiệp giá vốn tăng lên từng ngày giá bán cạnh tranh giảm giá hay chọn doanh nghiệp giá vốn 1 đồng ,giá bán tăng hàng ngày, bán như độc quyền. Theo tư duy A.7 đi trước đón đầu ngồi trên cao nhìn xuống thế trận. Gà vịt kêu oan oát ta vẫn ung dung vì ta biết chắc quả này từ thằng thua lỗ trắng tay tha hương cầu thực lên triệu đô, trăm tỷ kkkk