Perfect


Chỉ số hàng hóa Bloomberg đã có tháng giảm đầu tiên kể từ tháng 9 năm ngoái, nhưng đừng để bị lừa bởi hành động giá nặng nề của tháng 3. Đà tăng của hàng hóa có thể sẽ tiếp tục và dữ liệu dòng tiền trên thị trường tương lai ủng hộ quan điểm đó.

Nguyên liệu thô có khả năng tiếp tục xu hướng tăng vì kế hoạch việc làm cho người Mỹ được đề xuất trị giá 2.25 nghìn tỷ USD của chính quyền Biden được cấu trúc đặt nặng vào các dự án sử dụng nhiều nguyên liệu thô. Nó bao gồm một lượng tiền lớn cho giao thông vận tải, hoạt động sản xuất của Mỹ, nước sạch hơn và băng thông tốc độ cao. Trong khi đó, nền kinh tế tiếp tục mở cửa và nỗ lực của các công ty để tái cung cấp và xây dựng hàng tồn kho cũng sẽ hỗ trợ giá khoáng sản.
Các nhà môi giới hợp đồng tương lai cho biết dòng tiền của các nhà cung cấp ETF và nhà cung cấp chỉ số vẫn chảy vào hợp đồng tương lai hàng hóa trên diện rộng và nhất quán kể từ cuộc bầu cử tháng 11. Đã có 2 lần hành động này bị đứt quãng trong năm nay, bao gồm 2 tuần cuối cùng của tháng 1 và tuần trước, cả hai đều chỉ là tín hiệu giả khi dòng tiền vào thứ hai và hôm nay đã trở lại trên diện rộng và vô cùng bền bỉ.