Phân tích vni hôm nay có gì hót!😍

Bảng tin thị trường ngày 29/4:
:white_check_mark:Chào cả nhà! :heart_eyes::heart_eyes::heart_eyes: LOVE LOVE- #Có_tâm_thì_mới_có_tầm

 • Nhận xét: Phiên hôm nay VNI kết thúc ở 1229 điểm theo xu hướng tích cực như nhận định phiên trước và có xu hướng tăng nhẹ lên vùng 1236 điểm, tuy nhiên có một số điểm bất thường như sau:
 • Hầu hết lực tăng hôm nay là do mã NVL đỡ trụ, mã này tăn 6.5 điểm MSN tăng 1 điểm VPB tăng 1.8 điểm, MSN tăng 1 điểm riêng 3 mã này đã kéo VNI lên rất nhiều.
 • VNI được kéo vào phiên ato và cuối phiên atc, khi gần cuối phiên hầu như các cổ bị điều chỉnh giảm sâu về tham chiếu đã có lúc xuống dưới tham chiếu, chứng tỏ Lái nước ngoài đang muốn kéo và xả một lượng hàng để cơ cấu lại danh mục chứ không có ý đồ tốt đẹp gì
 • mặc dù 2 phiên nay nhóm ndt nước ngoài mua ròng nhẹ hơn 400 tỉ nhưng chỉ tập trung mua 1,2 mã chủ lực như nvl, STB, và vẫn xả các mã khác mạnh. đây là dấu hiệu bất thường trong 2 phiên gần đây
 • Thanh khoản các phiên gần đây mặc dù tt tăng ở vùng giá thấp nhưng lại rất nhỏ chỉ hơn 15k tỉ điều này cũng nói lên sự bất thường.
 • Nhóm tự doanh đã xả liên tiếp các phiên gần đây, phiên hôm nay cũng xả hơn 198 tỉ, NDT cá nhân mua ròng 136 tỉ, NDT tổ chức trong nước bán ròng 329 tỉ, như vậy chỉ có nhóm nn kéo xả mua ròng 1,2 mã chủ lực, và xả các mã khác
  => Nhóm ndt nước ngoài là yếu tố đột biến bất ngờ làm sai lệch mọi phân tích chuyên sâu của tất cả các chuyên gia, kéo điểm ở các phiên atc như vậy làm sai lệch về tình hình chung của toàn tt , vì vậy điểm số hiện tại tăng nhưng không có nhiều ý nghĩa và giá trị. từ đây mình nhận xét như sau:
  :point_right: VNI chưa tạo được đáy một cách vững mạnh, và đủ tin cậy, chưa có tín hiệu nào cho thấy nó đã tạo đáy ngắn hạn hoặc trung hạn, rui ro vẫn còn hiện hữu và tăng cao, đặc biệt tháng 5 là tháng rủi ro nhất năm nay.
 • Hành động NDT nên làm:
 • VNI hiện vẫn tăng ảo lên vùng 1236 điểm, vùng này là vùng chưa thoát khỏi dowtrend, nên vẫn cần tín hiệu xác nhận các phiên tiếp theo, với trường hợp tích cực này chúng ta vẫn nên hạ tỉ trọng, hoặc không mua thêm gì, chờ đợi thêm tín hiệu mạnh từ tt chung.
 • Trường hợp xấu: VNI chỉnh giảm nếu ai còn mã thì cứ nằm im không mua bán gì .
  :point_right:Chú ý : Điều gì xuất phát từ trái tim nó sẽ đến với trái tim phải không cả nhà, nên hãy tym thật nhiều nhé LOVE LVOE :heart_eyes:

Lưu ý: tất cả bài viết nhằm có góc nhìn chuyên sâu giúp cho các ndt có cái nhìn khách quan, mang tính chất tham khảo và không khuyến nghị mua hoặc bán!

 • Mình không phải broker, không rom vip nhé! Nếu mọi người thấy hay, và bổ ích thì hãy chia sẻ cho tất cả mọi người được biết những giá trị vô cùng to lớn nhưng hoàn toàn free này nhé, cảm ơn cả nhà LOVE :heart_eyes::heart_eyes::heart_eyes:
  #HộiPK

like

sáng nay, đã có kết quả xét nghiệm lần 1 60 F1 ở hà nam và 7 f1 ở HCM đều cho kết quả âm tính