Rũ bỏ thành công - Mất hàng rồi, Mua gì đây?

  • Nếu như những nhà đầu tư cá nhân lo lắng với phiên giao dịch hôm nay thì dòng tiền cuối phiên đã quay trở lại, tập trung rất mạnh vào các cổ Blue trong VN30. Việc siết margin và tạo ra 1 đợt rũ bỏ là điều cần thiết giai đoạn này. Nhà đầu tư lớn hôm nay đã hạ tỷ trọng margin với số lượng lớn làm cho nhỏ lẻ tưởng thị trường đã quá xấu và mang hàng ra bán theo. Nhưng tổ chức bán xong họ lại quay dòng tiền vào mua các cổ phiếu Blue, thị trường cũng đứng dậy một cách rất dứt khoát.

  • Vậy chúng ta sẽ phải hành động gì? Nên chốt 1 số cổ phiếu yếu, gãy trend hoặc không tăng đúng kì vọng. Tập trung nguồn tiền vào các cổ phiếu trụ, cổ phiếu lead thị trường. Khuyến nghị mua

  • MUA FPT dưới 80. Dưới 80 là vùng chiết khấu đủ lớn của FPT, và hiện FPT đang ở vùng nền giá, đây là điểm mua an toàn và phù hợp.

  • Mua VRE dưới 34. VRE cuối phiên nay đã có dòng tiền vào đỡ giá, và đây là vùng giá vốn của tổ chức. Điểm mua rất an toàn và dư địa tăng tốt.

Ngoài ra. Còn 5 cổ phiếu có điểm mua đẹp, an toàn được đăng trong ROOM hỗ trợ. Mời cả nhà tham gia ROOM Phụng hỗ trợ tư vấn xây dựng danh mục:https://bitly.com.vn/a0u0ou

1 Likes

Còn SSI thì mua quanh 34x được k ad? E nghĩ nó có hưởng lợi khi tt nới room

Thị trường hồi thì auto bank với chứng kéo nhé