Tạo Lập Vẽ Nền Tích Lũy Vào Tâm Lý Nhà Đầu Tư

VNINDEX đã có sự chững lại sau đà tăng hưng phấn gần 105 điểm từ vùng ( 1137 - 1245) - Vận động tiếp tục trong vùng giá hiện tại và đi ngang với biên độ giao động hẹp dần .
Tâm lý của nhà đầu tư lúc này rất hưng phấn khi thị trường có những nhịp đi ngang khi ngộ nhận những nhịp rủ cung đó là sự bán hàng chốt lời đến từ nhà đầu tư nhỏ mà bỏ qua một yếu tố quan trọng là nhỏ lẻ đã và có bao nhiêu hàng đâu mà bán mãi mà dù nhỏ lẻ bán thì tạo lập họ gom xong phải kéo chứ đâu đứng chờ mãi vùng giá hiện tại .
Nên quan điểm gốc nhìn tôi đưa ra là tạo lập vẫn đang trong giai đoạn thứ 4 của việc đẩy giá cổ phiếu là phân phối ( phân phối trong sự hưng phấn ) - Họ vẫn đang bán hàng và nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn đang mua hàng rất tốt nên tiếp tục giữ tâm lý và hành động giá hiện tại để cung hàng ra .
Giai đoạn sắp tới thị trường sẽ có điều chỉnh nên các anh chị thận trọng hơn và đừng quá cuốn theo tâm lý FOMO mà hãy bình tĩnh . (Vì đoạn 1137-1150 anh chị lại quyết liệt bán ra mà sao đoạn này hưng phấn mua lại mạnh đừng để sai lầm nối tiếp sai lầm ) .

Để hiểu rõ cụ thể mời anh chị vào xem video tối nay nhé ! Cảm ơn các anh chị đã quan tâm ạ !

Room hỗ trợ tư vấn cho nhà đầu tư : Nhấp Vào Đây

Gốc nhìn mỗi người về thị trường khác nhau nên tự tâm muốn hỗ trợ và giúp đỡ và cùng phát triển cùng với anh chị trên thị trường đầu tư chứng khoán nên Văn Minh Lịch Sự Trân Trọng ạ