Thị trường lại GIẢM, ĐÁY đâu ? Phân tích tâm lý chính là cảnh giới cuối cùng

Thị trường đã có phiên giảm điểm sốc vào ngày 22/4/2021, tuy nhiên F0 không hề lo lắng và sợ hãi, nhiều room cho F0 bắt đáy vô tội vạ và ngày hôm sau 23/4/2021 có phiên hồi phục, các room lại tự hào mình cho bắt đáy thành công, nào là bank, chứng khoán, dòng trụ,…
Hôm nay T+ về, thị trường tiếp tục giảm hơn 30 điểm, khiến tài khoản anh chị 90% là lỗ. Nhiều anh chị vẫn chưa hiểu được bản chất của vấn đề, cái vấn đề lớn nhất là dòng tiền của tổ chức.

Tổ chức thu gom lượng hàng lớn ở các cổ phiếu có vốn hóa thị trường lớn để đánh vượt 1200, em cũng đã nhận ra điều đó và cho anh chị gom VIC, VCB khi thị trường bấy giờ vô cùng rủi ro. Lý do em cho mua vô cùng đơn giản đó là yếu tố tâm lý: NĐT không ai hứng thú về bigcap vì quá mắc, Bigcap đã không tăng xuyên suốt chu kì sóng của VNindex.

Vậy nhìn vào thẳng vấn đề, chỉ số vượt mạnh 1200 là nhờ ai? Có phải nhờ bigcap không ạ và chúng ta đặt câu hỏi nếu dòng tiền chỉ kéo chỉ số mà không lan tỏa được vậy thì có bền không? Nếu nhìn nhận được vấn đề này, chúng ta vẫn có thể đi theo tổ chức để ăn dòng trụ cho đến thời điểm nó yếu dần. Em đã cảm nhận được sự yếu dần để chúng ta thanh toán danh mục, giữ lượng tiền mặt lớn để chờ đợi những cơ hội.

Tâm lý: Hưng phấn bởi nhỏ lẻ
=> BÁN
Hoảng loạn bởi nhỏ lẻ: => Mua với tỉ trọng 20%
=========Liên hệ ■■■■ em để em hướng dẫn anh chị từng bước đi: 0702806152 (Huy Pham)