- Thị trường VNindex không còn là thời điểm tốt để dùng Margin!

I. Thị trường

VNindex tăng 9.77 điểm tương đương 0.72% lên mốc 1,374.05 điểm trong phiên cuối tuần, tiếp tục kéo dài nhịp tăng từ khi hệ thống xác nhận Chân sóng vào đầu tháng 5.

Thị trường đã tăng hơn 1 tháng từ khi hệ thống xác nhận Chân sóng đầu tháng 5 diễn ra, trong thời gian qua thị trường đã tăng hơn 100 điểm.

Đường màu xanh trong Đồ thị dự báo sóng đã tăng dần cao xác nhận dòng tiền thông minh dần chốt lãi, vì thế hệ thống đã khuyến nghị chốt lãi dần tỉ trọng các mã lãi cao và không còn dùng Margin cho danh mục.

Như nhận định từ bài viết tuần trước thì Thị trường đang vào giao đoạn hưng phấn cao sẽ có các phiên tăng/giảm mạnh diễn ra nên việc loại Margin là cần thiết.

Dòng tiền thông mình đặt tính thường ra dần trước khi Thị trường tạo đỉnh có khi trước cả 1 tháng nên việc đường màu xanh tăng cao trong giai đoạn tới là thường xuyên.

Chính vì vậy khi Thị trường càng tăng cao thị hệ thống càng khuyến nghị hạ dần tỉ trọng sau khi đã mua Full Margin tại chân sóng vào đầu tháng 5 vừa qua.

Xem phần còn lại tại link : Growth Investing - Đầu Tư Tăng Trưởng | Đầu Tư Chứng Khoán | Quỹ đầu tư chứng | CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ GROWTH INVESTING

1 Likes