TOP 4 CỔ PHIẾU HOT NHẤT Theo PTKT 05/08! CHUYÊN MỤC KHUYẾN NGHỊ Cổ PHIẾU

, , ,

TOP 4 CỔ PHIẾU TÍCH CỰC “HOT NHẤT” THEO PTKT 05/08

CHUYÊN MỤC KHUYẾN NGHỊ CỔ PHIẾU

  • VCI - Công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt (HOSE)

VCI đã kết thúc tuần giao dịch với mức tăng điểm tốt vượt đường trung bình 20 tuần, khối lượng giao dịch trên mức trung bình 20 ngày. Chỉ báo MACD đã cho tín hiệu mua mạnh bên trên ngưỡng 0. Cùng với đó, giá đã liên tục bám cận trên của Boolinger Band cho thấy xu hướng tăng tích cực.

Em dự báo VCI sẽ tiếp tục duy trì nhịp phục hồi và có thể tiệm cận vùng giá 5x. Đối với VCI, quý nhà đầu tư muốn tham gia lưu ý nên chờ những thời điểm rung lắc điều chỉnh. Vùng 41-42 sẽ là hỗ trợ mạnh cho giá cổ phiếu VCI.

  • MBS - Công ty cổ phần Chứng khoán MB (HNX)

Khối lượng giao dịch duy trì mức cao trong phiên ngày 05/08/2022 cho thấy nhà đầu tư đang khá lạc quan trong ngắn hạn. Chỉ báo MACD đã cho tín hiệu mua mạnh bên trên ngưỡng 0. Mặt khác, giá duy trì trên đường MA10 ngày củng cố xu hướng ngắn hạn tiếp tục tích cực.

Em dự báo MBS sẽ tiếp tục duy trì nhịp phục hồi và có thể tiệm cận vùng giá 27-28. Đối với MBS, quý nhà đầu tư muốn tham gia lưu ý nên chờ những thời điểm rung lắc điều chỉnh. Vùng 23-23.5 sẽ là hỗ trợ mạnh cho giá cổ phiếu MBS.

  • PVD - Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (HOSE)

Được hỗ trợ một phần từ việc trả cổ tức tiền mặt, PVD đã có phiên tăng giá kịch trần và đóng cửa tích cực trong bối cảnh thị trường chung có nhiều mã bị chốt lời. Xu hướng hồi phục của PVD tiếp tục được củng cố sau 2 phiên điều chỉnh, khối lượng lớn hàng về tiếp tục chia tiền. Các chỉ báo MACD và RSI cũng ủng hộ cho việc tiếp tục đà hồi phục.

Em dự báo PVD sẽ tiếp tục duy trì nhịp phục hồi và có thể tiệm cận vùng giá 18-19. Đối với PVD, quý nhà đầu tư muốn tham gia lưu ý nên chờ những thời điểm rung lắc điều chỉnh. Vùng 16 sẽ là hỗ trợ mạnh cho giá cổ phiếu PVD.

  • REE - Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (HOSE)

Kết thúc tuần giao dịch, đồ thị tuần của REE đã xuất hiện mẫu hình đảo chiều, cây nến tuần này đã cover hết cây nến giảm tuần trước đi kèm với khối lượng cao hơn. Đối với đồ thị ngày, đã xuất hiện đáy sau cao hơn đáy trước, được ủng hộ bởi 2 chỉ bảo RSI và MACD; cổ phiếu sẵn sàng cho việc chinh phục vùng đỉnh trước 82 và tiếp tục sóng hồi.

Em dự báo REE sẽ tiếp tục xu hướng hồi phục trước đó và có thể tiệm cận vùng giá 86-88. Đối với PVD, quý nhà đầu tư có thể tham gia khi cổ phiếu xác nhận vượt vùng đỉnh 82 trước đó, vùng 78 sẽ là hỗ trợ mạnh cho giá cổ phiếu REE.