VNINDEX sẽ phản ứng thế nào với đà giảm của chứng khoán thế giới?

Kênh chia sẻ kiến thức và nhận định thị trường: NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO
Video hôm nay với chủ đề:

  • Nhận định thị trường NGÀY MAI 14/5: VNINDEX công phá 1286 thất bại 1 lần nữa, đây là lần thứ 5 khi tiệm cận mốc này chỉ sổ VNI chịu áp lực bán, 1 phần đến từ việc chứng khoán thế giới điều chỉnh mạnh từ hiệu ứng lạm phát của nền kinh tế Mỹ. Phái sinh đánh Swingtrade 2 đầu cả ngày và cuối phiên giảm nganh và mạnh do bi quan về thị trường thế giới, tác động đến phiên gd ngày mai
  • Thị trường biến động giằng co quanh tham chiếu do trạng thái tâm lý NĐT biến động và cuốn theo thị trường trong những nhịp tăng giảm đan xen nhau
  • Dòng tiền vẫn mang tính phân hóa mạnh mẽ khi các cổ phiếu dẫn dắt như Bank, chứng khoán vẫn duy trì sắc xanh bất chấp đà bán mạnh cuổi phiên. Tuy nhiên thiếu sự đồng thuận sẽ khó giúp thị trường bứt phá khỏi vùng cản mạnh.
    Đồng thời, video cũng đánh giá qua những cổ phiếu mà anh chị quan tâm, cùng nhau trao đổi chia sẽ những góc nhìn về kỹ thuật và cơ bản của cổ phiếu.
    Mời anh chị cùng xem video tối nay của em để hiểu rõ hơn về thị trường NGÀY MAI nhé! Anh chị thấy hữu ích thì tặng em 1 like và 1 comment để em có thêm động lực cho những video kế tiếp nhé.

CHÚC ANH BUỔI TỐI TỐT LÀNH VÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG!