VNINDEX Vượt 1200 Nhưng Tài Khoản Chúng Ta Vẫn Lỗ

Phiên 1/4/2021 - VNINDEX Đã có một cú vượt 1200 với dàn trụ rất chắc chắn với 29 mã tăng trong rỗ VN30 ( SSI Tăng Trần ) - dẫn đầu sóng tăng này là Ngân Hàng - Chứng Khoán + Bất Động Sản . Với động lượng tại vùng giá hiện tại thì nhịp tăng của thị trường sẽ còn rất mạnh kèm theo sự tăng điểm trong sự nghi ngờ không có bất kỳ sự kiện gì nóng bổng trong ngày hôm nay thì lại càng củng cố cho đà tăng này của VNINDEX rất vững chắc .

NHƯNG tài khoản của chúng ta vẫn lỗ vì sao ? Tại sao các mã khác lại chạy mạnh còn mã mình cứ làm bạn với sắc đỏ ? - Tại Sao Hôm Nay Mình Mới Mua ? - Thị Trường Đã Ổn Rồi Chăng ?
Thế thì ra làm tách cà phê hay trà nóng để cùng xem video nhé ! Cảm ơn các anh chị đã quan tâm

Ngoài ra em còn nhóm trao đổi tư vấn danh mục - > Nhấp vào đây để tham gia

CTCP môi trường Sonadezi là công ty môi trường hàng đầu ở VN. Ngành môi trường là ngành ít cạnh tranh vì có tính độc quyền cao (giống như ngành cấp nước). Trong bối cảnh dịch bệnh, chính quyền và người dân đều quan tâm hơn đến việc xử lý rác và làm sạch vệ sinh môi trường khiến cho nhu cầu dịch vụ môi trường nhiều lên, doanh thu có thể tăng mạnh dẫn đến lợi nhuận tăng. Bên cạnh đó các cty môi trường lớn thường bao luôn cả mảng dịch vụ tang lễ là mảng siêu lợi nhuận. Các DN ngành môi trường đang lọt vào tầm ngắm của nhiều quỹ đầu tư.
SZE là doanh nghiệp thuộc loại đầu ngành. SZE có lợi nhuận tăng trưởng liên tục nhiều năm liền, doanh thu của nó sẽ tăng rất mạnh trong năm 2021 vì nó mới có thêm dự án xử lý rác Vĩnh Tân-Vĩnh Cửu-Đồng Nai

1 Likes