Thái Phạm Long Phan toàn bọn buôn nước bọt. Thái Phạm thì chỉ dịch sách, phím hàng con nào cắt lỗ con đó. Mà dịch, em nói thật, như kak. Em bực mình là nó mua mẹ bản quyền mấy quyển đấy rồi nên em không dịch lại được.
Long Phan đợt 2008 chơi ck lỗ chổng vó, có một dạo suốt ngày lên mặt trên fb chê ck là cờ bạc, giờ lại xoay ra đòi dậy người khác đầu tư. Có kiếm được đồng đ@o nào từ ck đâu mà đòi dậy đời. Lố bịch.
Em thật. Thà là chân tiểu nhân, lùa gà úp bô nhưng vỗ ngực tự nhận tao lùa gà úp bô. Còn hơn ngụy quân tử, rao giảng nói đạo lý mà sống như lol.
Nói nốt một câu. Thói đời cái bọn ngu dốt nhưng buôn danh hão để móc túi thiên hạ hay có trò bú liếm nhau, văn hoa tí gọi là daisy chain: thằng ngu số 1 sẽ khen thằng ngu số 2 là giỏi, thằng số 2 khen thằng số 3, xong số 3 lại khen số 1, cả lũ liếm láp khen nhau để mua fame, xong tụ tập tổ chức talk show với conference để lừa gà vịt thiên hạ. Tởm.
Bực cái nữa là trong sách của Thái Phạm, hắn thường xuyên “thêm mắm dặm muối” mấy cái thông tin về Happy live vs mấy cái không liên quan, đọc rất xàm xí, kiểu cố gắng thêm thắt vô để sách đó “giống như được bản thân mình viết ra” vậy đó
Nhìn cái tên sách là tui biết dịch bậy rồi, khỏi thèm đọc nội dung. Đấy gọi là phóng tác chứ dịch gì, kiểu đó rất nguy hiểm cho người đọc vì sẽ hiểu sai nhiều.
Chả thấy Thái Phạm show TK bao tiền, chém lan màn vcc. Cứ tư duy đơn thuần là ông suốt ngày dịch sách, live stream, chạy, Marketing etc làm đủ nghề thì giỏi thế loz được
Nhóm Thầy Lòng Phan giở chuyển sang tư vấn mua vàng rồi(2021 thì bảo mua Trái phiếu)…
Đã từng follow page, kênh của hắn suốt hơn 1 năm. Ban đầu với ý định học hỏi & chờ cơ hội theo các nhận định. Mà trong có nửa năm bố phán SAI tới mấy lần, từ việc dự đoán FED tăng lãi suất, rồi dự vàng tăng… Thấy sai nhiều lần quá bèn comment cho cái, mà lại bảo “anh rất thích sai”. Và từ đó chưa từng xem lại video của hắn =))