GEE- GEX ....cặp đôi siêu tăng trưởng lợi nhuận

,

Dòng gelex lại tăng cực mạnh .Đặc biệt là GEE , nguyên nhân ? GEE đang thu xếp deal M&a lớn nhất của mình đầu năm 2025.

Bởi vì khi điều đó xảy ra, chúng ta đang giao dịch GEE ở giá 3x thì cũng tương đương đang giao dịch ở mức p/e = 1 . Kiểm chứng xem Mp nói đúng không nhé .

Không khuyến nghị fomo vì cũng chẳng cần. Nó sẽ lên mức giá đủ đam phán với tổ chức và nằm ở đó thôi .

Riêng chỉ thấy GEX rẻ , phả nói là quá rẻ vì khi GEE hợp nhất về, chúng ta cũng chỉ đang giao dịch ở p/e=2 , Và gex với giá 20 tức là đang thấp hơn vốn hóa cả 2 công ty con là GEE và VGC . Thật ngoài sức tưởng tượng .

Cáp điện thinh phát mới bán cho nước ngoài định giá 250 triệu $.

GEE sở hữu Cadivi với thị phần gấp 5 lần Thịnh Phát . Nếu định giá Cadivi thì định giá ở mức giá nào hợp lý ?

14 Likes

có luận điểm gì tăng trưởng ko ad, chứ phân tích kiểu này ch thuyết phục lắm

4 Likes

Liệu sắp tới có dc chia 30% tiền như Anh Tún hứa ko bạn

2 Likes

MP đã gợi ý p/e= 1, thì mọi người đoán Ln 2025 thế nào rồi còn gì, nên cũng không cần Pr đâu .Tự sẽ phản ánh vào giá .

5 Likes

Kèo này Anh tún chắc sẽ làm ấy nhỉ

2 Likes

@MinhPhuong CCL của em vẫn ổn chứ

2 Likes

Thế gex ăn đậm giờ ko mua dc GEE chắc múc gex lại hợp lý

2 Likes


GEE lợi nhuận tăng trưởng tốt thật, tuy nhiên thanh khoản hơi thấp nên khó mua bán, cân nhắc cty mẹ GEX hơn

3 Likes

Có hàng đâu mà mua

1 Likes

Bọn chóe nào xúi ng ta mua họ nhà T Mượt đấy…?

2 Likes

Cũng có mua được éo đâu mà xui. Bảng điện trả lời

3 Likes

Năm 2024 eps 6k thì giá 6x là bình thường. Đó là lợi nhuận đã báo cáo thực Tế. Chứ có phải bánh vẽ đâu

2 Likes

đầu tư cổ phiếu ngành điện thì cứ PC1 TV2 mà chơi. TV2 còn làm cả điện hạt nhân sắp tới đấy.

4 Likes

Vietcap đang thu xếp deal khủng

2 Likes

Chơi hay quá Minh phương

5 Likes

Gee đã 42 gấp đôi giá gex 21 , vgc giá 51 gấp 2,5 lần gex . Nhìn vốn hóa công ty con tự nhìn ra vốn hóa công ty mẹ, chưa kể gex nắm nước sông đà cung cấp toàn bộ nước sạch cho Hn , nắm cả ngân hàng eximbank
Chẳng hiểu sao giá gex lại rẻ vậy

7 Likes

Cadivi CAV công ty con của GEE vốn 580 tỷ mà lãi 1200 tỷ , tức là eps 20 000 . Toàn gà đẻ trứng vàng cho GEE . Công ty vậy cần gì fomo nó tự về giá trị đúng thôi

5 Likes

GEX sẽ sớm về giá trị thật thôi Bác!

3 Likes

TV2 mới hấp dẫn nhất nhóm cổ phiếu điện.

3 Likes

P/E = 1 ngồi tính mà thấy hơi lú bạn ơi chẳng lẽ EPs lại 3x hix

2 Likes