HID thịnh vượng Kỷ Nguyên Xanh, Q3 eps 1k, Q4 chuyển giao Vingroup điện gió khủng 200MW


Toàn siêu phẩm! Giai đoạn này cần cái nhìn xa hơn mới có thể nắm giữ đc những viên kim cương :gem: thô như thế này!!!
#HID #POM #VEC #VTB #VNP

1 Likes

https://vietstock.vn/2025/12/lien-tiep-nhung-dong-thai-tai-cau-truc-tu-halcom-viet-nam-trong-boi-canh-co-phieu-leo-doc-737-1377166.htm

1 Likes

khá hay

Các game tái cấu trúc, cổ phiếu sẽ tăng rất khỏe
Con VTB VEC từ dưới mệnh giá đã lên 2x … 6x
HID chưa vượt đỉnh cũ 2021 thì không có chuyện up bô đâu

HID sau khi hợp tác Vingroup đã tái cấu trúc toàn diện từ quản trị cho tới nguồn vốn, gọi là lột xác toàn diện
Về hoạt động kinh doanh, HID đã thành công vang dội đưa Halcom Hồng Đức được phê duyệt trong quy hoạch phát triễn điện VIII của quốc gia, dù dự án chưa thi công nhưng được phê duyệt nguyên tắc cho quy hoạch điện VIII coi như thành công 50% cho phê duyệt dự án điện gió, 50% còn lại phụ thuộc vào quá trình thi công để xem xét tiếp các phê duyệt chi tiết. Thành công này của HID sẽ được VIC trả công rất cao khi chuyển giao.

Nhiều dự án điện gió đang thi công, cho đến hoàn thành rồi, vẫn chưa được chấp nhận quy hoạch điện VIII. Cho nên phải khẳng định uy tín chất xám và kinh nghiệm của HID rất lớn.

Sau Halcom Hồng Đức, thì điện gió Cần Giờ của VIC do công ty con Công ty Cổ Phần Đô thị Du Lịch Cần Giờ làm chủ đầu tư, cũng đã được chấp nhận quy hoạch điện VIII, có sự giúp sức của HID hay không thì vẫn chưa biết

Công ty mẹ HID giải trình báo cáo quý 3/2025, chúng ta cùng chờ đón báo cáo quý 4/2025 và các quý tiếp theo

3 Likes

vtb khá hay

VTB chỉ là fomo thôi
HID mới tiềm năng thật sự

1 Likes

hid ngon

3 Likes

Bác chưa nghiên cứu kỹ VTB đừng có phán vậy! Biết HID tốt nhưng VTB cũng cực kỳ tiềm năng, giá trị thực gấp nhiều lần giá trị hiện tại. Cổ có Geleximco đứng sau sẽ còn tăng mạnh.

Ngày xưa Geleximco vào đẩy SHN lên được thời gian rồi đâu lại vào đó, kinh doanh vẫn èo uột, Geleximco làm giá cp giống họ FLC hãy cẩn thận.

Chỉ có HID hợp tác VIC mới uy tín thật sự, HID tăng giá dựa vào tiềm năng tăng trưởng, không tăng ảo như họ Geleximco và họ FLC

mai ngành điện bung nóc với quyết định vừa ký của chính phủ

2 Likes

ok

2 Likes

hôm nay không cho mua luôn.

2 Likes

HID trần cứng lên đỉnh cũ 16.x

2 Likes

Người ta gọi HID VIC là cái bắt tay tỷ đô, ai giữ HID phải biết trân trọng, không dễ gì xuất hiện một siêu penny để đầu tư.

1 Likes

Sắp chuyển thành Midcap rồi :sweat_smile:

2 Likes

HID siêu cổ, điều chỉnh luôn là cơ hội mua, không mua nó làm chuỗi ce lại tiếc.
Từ đây lên 3x HID còn nhiều chuỗi ce trần cứng lắm

2 Likes
3 Likes

vip

1 Likes