Ko cần bơm tin mần chi. Cứ để tự nhiên, ai muốn bán cứ tháo.
LS Eco Energy tăng cường hợp tác với Việt Nam về đất hiếm và cơ sở hạ tầng điện
Vào ngày 25 tháng 2, tại Khách sạn Lotte ở Sogong-dong, Seoul, một bức ảnh kỷ niệm đã được chụp trong cuộc họp “Tăng cường hợp tác trong cơ sở hạ tầng đất hiếm và điện”. Có mặt trong bức ảnh là Koo Bon-gyu, Tổng giám đốc điều hành của LS Cable & System (thứ ba từ trái sang), Lee Sang-ho, Tổng giám đốc điều hành của LS Eco Energy (thứ hai từ trái sang), Kim Byung-ok, Tổng giám đốc điều hành của LS Marine Solutions (ngoài cùng bên phải), và Nguyễn Hồng Điền, Bộ trưởng Bộ Công thương Việt Nam (thứ tư từ trái sang), cùng những người tham dự khác. / Được cung cấp bởi LS Eco Energy
출처 : Korea IT Times(https://www.koreaittimes.com)
Ngày 25 tháng 2, LS Eco Energy công bố kế hoạch hợp tác với Bộ Công Thương Việt Nam để ổn định chuỗi cung ứng đất hiếm và mở rộng các dự án cơ sở hạ tầng điện.
Ngày 20/11, LS Eco Energy đã có buổi làm việc với các quan chức chủ chốt, bao gồm Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Điền, cùng đại diện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam). Họ tập trung thảo luận về các chiến lược hợp tác phát triển đất hiếm và mở rộng lưới điện.
Việt Nam nắm giữ khoảng 18% (22 triệu tấn) trữ lượng đất hiếm của thế giới, chỉ đứng sau Trung Quốc. Tuy nhiên, chính phủ Việt Nam kiểm soát chặt chẽ quyền khai thác, chỉ cho phép một số ít công ty sản xuất oxit đất hiếm.
“Với những hạn chế gần đây của Trung Quốc đối với xuất khẩu đất hiếm và nỗ lực đa dạng hóa của Hoa Kỳ khỏi Trung Quốc, sự cạnh tranh giữa các công ty toàn cầu để đảm bảo đất hiếm đang gia tăng”, Lee Sang-ho, Tổng giám đốc điều hành của LS Eco Energy cho biết. “Bằng cách đảm bảo chuỗi cung ứng ổn định, chúng tôi có thể đẩy nhanh quá trình phát triển các dự án kinh doanh mới liên quan đến nam châm vĩnh cửu”.
LS Eco Energy cũng sẽ mở rộng hợp tác với Việt Nam trong phát triển cơ sở hạ tầng điện. Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu tăng công suất điện lên 150GW vào năm 2030, với các kế hoạch mở rộng năng lượng gió ngoài khơi và xem xét các nhà máy điện hạt nhân mới. Do đó, LS Eco Energy kỳ vọng sẽ đảm bảo các cơ hội trong lĩnh vực xây dựng lưới điện, có khả năng lên tới hàng trăm tỷ đến hàng nghìn tỷ won Hàn Quốc. Là công ty cáp hàng đầu có cơ sở sản xuất điện siêu cao áp duy nhất tại Việt Nam, LS Eco Energy dự kiến sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng cơ sở hạ tầng điện.
Hơn nữa, PetroVietnam, công ty dầu khí nhà nước, đang triển khai dự án cáp ngầm cung cấp điện thân thiện với môi trường cho Singapore. Để ứng phó, LS Marine Solutions đang báo hiệu những cơ hội thị trường mới bằng cách lập kế hoạch thành lập văn phòng chi nhánh tại Việt Nam trong nửa đầu năm nay.
Thông tin từ trang báo Korea
KSV sàn hết phiên hôm nay chăng. Hay chiều nay tím
Mô hình 2 đỉnh r. Tích lũy lại khá lâu và thiệt hại
Việt nam và Hàn Quốc đã ký kết năm 2023
năm nay thời điểm quan trọng triển khai mạnh
Việt Nam-Hàn Quốc thúc đẩy hợp tác thương mại, công nghiệp và năng lượng
Trong lĩnh vực công nghiệp, hai bộ trưởng nhất trí sớm thảo luận, lập kế hoạch hành động triển khai Biên bản ghi nhớ thành lập Trung tâm Khoáng sản Thiết yếu Việt Nam-Hàn Quốc được Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc ký ngày 23/6/2023.
Phía Hàn Quốc nhất trí hỗ trợ Việt Nam xây dựng chính sách trong lĩnh vực khoáng sản, đất hiếm… cũng như hợp tác nghiên cứu, khai thác, chế biến và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực này.
hai bộ trưởng cũng đã chứng kiến lễ trao hai văn kiện bao gồm: Bản ghi nhớ về chuỗi cung ứng đàn hồi khoáng sản quan trọng giữa Viện Khoa học Địa chất và Tài nguyên Khoáng sản Hàn Quốc và Viện Khoa học, Công nghệ Mỏ-Luyện Kim; Hợp đồng nguyên tắc giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Xanh và Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Star Group Industries/Sunglim Rare Earth Metal về “Hợp tác kinh doanh trong chế biến đất hiếm và đầu tư nhà máy tại Việt Nam”./.
Hợp đồng nguyên tắc giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Xanh và Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Star Group Industries/Sunglim Rare Earth Metal về “Hợp tác kinh doanh trong chế biến đất hiếm và đầu tư nhà máy tại Việt Nam”./
CT TNHH Star Group Industries , viết tắt SGI .
AE tham khảo pic này nói về nhà máy nam châm từ tính SGI tại Việt Nam
BKC sàn. Nay mai còn nhiều cổ phiếu sàn lắm
Tạm thời nghỉ thôi ae
chờ đợi vòng mới
Gà e cháy rồi , các a đóng topic thôi .
Nhớ năm 2022 cũng hô hào 500k 1tr 1 cổ rồi biết bao ae bán nhà.
Trăm lời hô hào phân tích ko bằng cứ show lệnh show tk ra đây họ tin liền thôi hô mo m ai chẳng hô dc.
Múc theo giá trên 300k thì gần chia đôi tài sản đến nơi.
Trung bình giá xuống cổ downtrend càng chết tối thiểu chờ giá cp ổn định lại tạo đáy đi nền may ra múc trung bình dc.
Ae múc dig nvl dig ceo l14 nhiều ae qua 3 năm ròng rã rồi mà cũng chưa về bờ dc thì ksv chắc tầm 1 2 năm với dk lợi nhuận vẫn duy trì như hiện tại giá vàng và đồng vẫn còn tăng, đất hiếm câu chuyện còn xa ae hold 5 7 năm may ra ok
Tạm nghỉ ngơi
Nhường cho các bác bán mạnh, bán thật mạnh ?
Chia bài lại
Chờ làm vòng mới phá đỉnh ![]()
vòng 2 chắc cô đặc hơn vòng 1
Quay đầu CE lại khả năng chẳng ai bán
Tạm nghỉ ngơi chờ vòng mới. Trước sau gì cũng sẽ lên lại thôi
Có bác mua NVL giá 8X nay chưa về bờ đấy.
Chờ vòng 2
Quay đầu tăng lại là lại thi nhau đua CE ( mua giá CE cũng không khớp )
thế lại nhảy cầu giá 310k rồi
Giờ hoảng loạn thì bán, lúc xanh và tím ai bán
Lúc đó lại thi nhau cướp tàu, anh nhanh tay người đó thắng
Tội đồ ksv ảo quá về 8x
VTV là đài truyền hình quốc gia à sếp để em múc gỡ lại ksv giá 310k

