Kỹ năng Mua đã khó - Kỹ năng Bán còn khó hơn

, , , , , , , , ,

Vnindex trưa ngày 14/2/2025.

1 Likes

Vnindex cuối ngày 14/2/2025.

2 Likes

DIG

1 Likes

Mình chưa hiểu chart của cụ lắm. Nhưng nếu cứ có đèn xanh là vẫn giữ được. Đúng k cụ

Mục đích tôi làm cái đèn giao thông để tăng tính trực quan và ra quyết định nhanh. Xanh là an toàn. Nếu mình đang giữ thì nhìn cần nhìn thấy xanh là không phải nghĩ hay phân tích thêm gì mà cứ giữ. Đỏ thì nên né luôn. Chỉ còn vàng là lưỡng lự của trạng thái trước đó thì mới cần xem thêm các yếu tố khác bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo nội dung phương pháp ở đây bạn nhé Cập nhật nội dung phương pháp giao dịch theo dòng tiền và hướng dẫn đọc hiểu biểu đồ

1 Likes

Vâng, cảm ơn cụ. Tại mình k theo dõi được thường xuyên vì vẫn đi làm. Mình thấy hệ thống của cụ trực quan và dễ theo dõi. Hy vọng dần dần sẽ hiểu và sử dụng hiệu quả hơn.

1 Likes

1 Likes

1 Likes

Cụ xem giúp cho 2 mẹ con MFS và ABC
Hy vọng là có thể cầm tiếp ở giai đoạn khá nhạy cảm này.
Cảm ơn cụ nhiều!

MFS

1 Likes

Vẫn trong vùng xanh và mức an toàn vẫn trên 5. Nếu bạn thuộc phong cách cầm dài và giữ theo xu thế thì vẫn giữ nhé.

Vùng xanh và màu tím khi mức an toàn vẫn lớn hơn 5

1 Likes

Siêu đơn giản và trực quan với ai có phong cách cầm dài theo xu thế

2 Likes

ABC cho hình ảnh ngược lại. Đang xấu

2 Likes

Vnindex thì vẫn tích cực, phải k ạ. Qua cũng định chốt nhưng thấy nhảy gap hơn 7đ mà tiền vào mạnh nên vẫn hy vọng sẽ tiệm cận dần đến đc 1300

Cứ đèn xanh là ổn nhé

1 Likes

Vâng, nó yếu hơn, thường đi sau MFS 1 phiên.
BOT cũng đang khá nhạy cảm. Xin cụ thêm cái tranh e nó. Cảm ơn lắm!

1 Likes

Gửi bạn BOT

1 Likes