Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên

Tôi ko chửi thế phải khen cho các ông úp à, ông là cái méo gì, biết phân biệt thế nào rác là gì ko, biết từ hôm mấy đứa hôm mấy đứa hô xúc múc tới giờ giá nó giảm thế nào ko? đấy là chất lượng hả??? ko biết thì ngậm mồm lại rồi lướt đi, bày đặt, ông là thằng éo nào tôi éo quan tâm

7 Likes

Đi nhậu đi điều đào đi Tào
:peach::peach:

3 Likes

Vàng là tốt rồi đấy bác. Hàng trăm cổ đỏ kìa

7 Likes

Áp lực tỉ giá dâng cao
Diều hâu Mỹ Fed làm chao đảo mình

6 Likes

@SuperModerator thành viên này chửi đổng rất phản cảm ,đề nghị MOD xem xét

4 Likes

Ko biết từ đâu thi thoảng chui ra mấy cái nick lạ cứ tầm giờ này là thích war

4 Likes

Sao, tôi chửi ông chỗ nào ?
Mấy thằng lạc loài từ đâu chui ra, lái thuê à ? Hay là lái? Hay thuộc đội nào ?

5 Likes

À thì phái sinh là thứ ko nên đụng vào đối với chứng sĩ non kinh nghiệm hoặc già kn mà trình kém.
Thấy cụ đánh thắng dễ, tôi nghĩ nhà cái để 1 case study cho anh em tưởng bở :stuck_out_tongue_winking_eye::stuck_out_tongue_winking_eye::stuck_out_tongue_winking_eye:

8 Likes

Thị trường này tôi chim là có cơ sở, phân tích hành vi của dòng tiền thì từ tháng 10 năm ngoái tới giời các đội lái hoặc BBs toi cho là họ đang rút ròng tiền ra khỏi thị trường. Nền kinh tế thiếu tiền mặt => toàn là các chủ doanh nghiệp thiếu tiền => người ta sẽ bán thứ dễ bán và thứ người ta xem thường nhất để lấy tiền lo việc, thị trương ck là tt người ta nhìn tới đầu tiên, thanh khoản dễ nhất trong các kênh. Nên tôi thấy cổ phiếu cưa chân bàn, cái hay đoạn này là sự tiêu cực bị che mờ bởi đội nhà Vin=> từ này tới 05-2027 với tầm nhìn thiện cận của tôi thì các đội chỉ vặt lông nhâu thôi, những đội nào hô hào mà nhỏ lẻ a dua theo thì tội ng ta thôi. Chân tình, còn bọn la làng chim lợn thì tôi coi như lũ thú hoang thôi :rofl::rofl::rofl:

8 Likes

Đao Chen rồi
Bùm phát là đi 10-20% ngay
Tầm này chỉ GOÁT 500 là chân ái

6 Likes

Nay VNI test vượt MA20 không thành công, nên e cược cửa điều chỉnh tiếp để lấy đà :smiley:

7 Likes

Nhím đánh ps tốt đấy. Không phải lái thì cũng tay to. Cụ phải nói Nhím đánh như biết trước kết quả, hoặc như hack game thì mới hiểu được. Nói riêng từ hack thì Sói cũng băn khoăn. Cứ thắng là tốt mà. Sói tự hào trong nhà 3N cũng có người luôn thắng ps như Nhím hihi

7 Likes

Cảm ơn cụ, nhím oánh đại PS, may mắn được cô thương hoài. Nhím chưa biết thằng lái có hình hài thế nào, nên nhím có thể là lái, và cũng có thể không là lái. Còn ba rọi kiểu chim mồi thì nhím ko chơi. :grin:
Còn ace nào muốn oánh PS, tốt nhất là oánh tốt cơ sở trước đã, sau đó thì tham gia PS, là một thế giới rất Yomost.

image

7 Likes

Bìm bịp bịp giỏi là bịp cho các con giời mua đúng đỉnh. Chym nhợn giỏi là chym cho các con giời cắt đúng đáy. Còn hô hào cả ngày thì cũng là chim thường thôi hihi

12 Likes

Chẳng cần có cơ sở vẫn chym. Éc éc

8 Likes

Lách mẻo à??? hihi

4 Likes

Thì cụ cứ nhận xét mà.
Tôi cũng có nhận xét của tôi thế thôi :smile:

9 Likes

Bác sói quá khen, thật ra nhím nhìn nến PS là nhìn ra vận động sắp tới của nó, điểm vào, điểm ra, điểm mở rộng… Nếu ko nhìn ra, là nhím ko vào lệnh.

5 Likes

Cụ Now làm thầy giáo à?
Cụ không biết đùa roài, nhà ma này có vẻ chưa hợp với phong cách của cụ, cứ hoan hỉ rồi từ từ thích nghi nhé :smile:

9 Likes

Thày Thành bị hủy sách rùi nhé
:sunglasses::sunglasses:

5 Likes