Ối HDC ![]()
Trang chạy làng là tím ![]()
Ối HDC ![]()
Trang chạy làng là tím ![]()
bảo sao… lướt ck việt cứ hàng về là chốt… giá vùng nền tốt là phải cầm ăn bằng lần. còn trây như coin mà áp dụng ck việt thì cty chứng khoăn ăn phí nồi mồm.kkkkk
a ko chơi…
Ối HDC!
Quan trọng nhất vẫn là phải: CHỌN ĐÚNG CỔ!
Chọn đúng cổ giống như chọn đúng tri kỷ vậy!
Tạm quan sát chỉ còn 20% để đó A, không phải bán sạch
Thiến cái khịt bro ơi.
chủ lực 2025 đấy. Bro giao lưu thêm nếu thích hàng BĐS sáp nhập vào HCM kỳ này. HDC & ITC là 2 mã mạnh số 1.
làng chứng thấy mới tin.kkkkk
Thời của BĐS đến rồi: THỜI BƠM TIỀN!
HDC & ITC là 2 mã mạnh số 1 trong đợt sáp nhập Bình Dương, Vũng tàu về HCMC - định giá lại 1 loạt.
Xem thằng nào cứu VNI vậy ![]()
Dốt thì tem tém lại ![]()
Chả cần nhìn mây làm gì, trăm năm mới 1 đợt sáp nhập tỉnh lần này. Nhìn bản đồ HCM mở rộng thấy mê mẩn rồi. Vũng Tàu là thủ phủ mới, nên những con như HDC chỉ có cửa tăng. 400ha đất Vũng Tàu đang vào giai đoạn mở bán của nó ấy. Như thế này HCM có thế để cạnh tranh với Singapore, Hồng Kong… Thấy óc bác Tô Lâm vĩ đại thật.
Ối KBC
Chơi với Trump có khác
Đầu của Vượng còn cứng hơn đầu Tôn Ngộ Không
Còn đầu ai đó thì toàn đậu hũ ![]()
Ối MSN tăng mạnh quá, gánh cả VNi ![]()
Ngoo nhất là thể loại cầm cp A dìm hàng cp B
Nhưng đời đâu như mình nghĩ; B vẫn chạy mạnh trong khi ôm đống cứt A ngửi qua ngày ![]()
sáng em thấy có vol lớn mua mà k kịp mua thêm, hazzz, ngay khúc 9.68 lun
Tôi mới giải mã đc con HDC nên đủ tự tin múc chủ lực 2025. NGoài 400ha đất Vũng Tàu hầu hết chờ mở bán, đất đang tăng giá mạnh khi sáp nhập vào HCMC, thì tôi còn thấy nó có ý đồ nhập HUB vào bctc để nuốt tiếp 300ha KCN Phú Bài, 150 tỷ tiền mặt, 10ha Khu đô thị ở Huế, 2ha Chung cư… ở Huế, thông qua hoàn nhập HUB vào HDC. Nó ngấm ngầm ăn HUB chẳng qua là để hoàn nhập thôn tính luôn chỗ tài sản đó của HUB. Trong khi riêng 400ha đất Vũng tàu của nó giờ là đủ mê mẩn rồi khi là đất vàng nhập vào TP HCMC.