ssi quý 3 lãi 900 tỷ thì có tới gần 700 tỷ là lãi tự doanh lãi từ hđ môi giới và cho vay có độ 200 tỷ ![]()
Call mấy đợt rồi về lại 156k tỷ… thử hỏi lúc 1250 là bao nhiêu
Ước tính ở 50 công ty chứng khoán, con số này rơi vào khoảng hơn 156.000 tỷ đồng. Như vậy, so với thời điểm dư nợ margin đạt đỉnh vào Q1/2022 (184 nghìn tỷ đồng), dư nợ cuối tháng 9 thấp hơn 28.000 tỷ đồng.
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank – Mã: LPB) vừa công bố kết quả kinh doanh quý 3 và 9 tháng đầu năm. Theo đó, lợi nhuận trước thuế của LPBank trong quý 3/2023 đạt 1.241 tỷ đồng, tăng 41% so với quý 2 và tăng 0,65% so với cùng kỳ năm 2022. Với kết quả trên, LPBank là ngân hàng tiếp theo có lợi nhuận tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước.
chart thì anh Thụy đợt này đao pháp lạ quá, dạng bán bo cung à
Đoạn này co nào hồi Pin bar nên tránh nhé. Pick con này có mẫu hình Bullish Engulfing hoặc mạnh hơn là Morning Star sẽ có độ an toàn hơn.
Nhận định khách quan, cảm ơn bác!
Theo số liệu cập nhật mới nhất của Tổng cục Hải quan, trong tháng 9-2023, trị giá xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam đạt 1,14 tỉ đô la Mỹ, tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, trị giá xuất khẩu sản phẩm gỗ đạt 760 triệu đô la, tăng 1,7% so với tháng 9-2022.

mỗi ngày tôi chọn 1 avatar mới. tâm hồn phong phú quá
![]()
Tập đoàn MSC/TIL (tập đoàn vận tải biển lớn nhất thế giới) cùng đối tác Tổng công ty Hàng hải Việt Nam - CTCP (VIMC) và Cảng Sài Gòn đề xuất đầu tư Dự án Cảng cửa ngõ trung chuyển quốc tế Sài Gòn tại khu vực quy hoạch khu bến Cần Giờ (cảng Cần Giờ) vẫn không ngừng tạo được sự quan tâm. Dự án 6 tỷ USD - sẽ không đánh đổi bằng mọi giá Đây là một dự án rất lớn với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 6 tỷ USD . Dự án có quy mô khoảng 7,2km cầu cảng, tiếp nhận được tàu container trọng tải lớn nhất thế giới hiện nay (24.000 TEU), công suất thông qua 10 - 15 triệu TEU.
Bác đang nói tôi đó à? Chứ có thấy bác đổi ava đâu ![]()
![]()
![]()
bingo. đúng rồi. thiết nghĩ các mod phát triển tính năng up story như fb ig thì tốt
Hehe có nhiều lý do để thay ava: tâm linh, tâm trạng, tâm hồn, có khi là tâm thần nữa :)))))
Thời điểm 30/9, các khoản FVTPL của VNDirect có giá trị hợp lý ở mức gần 19.000 tỷ đồng, giảm 1.850 tỷ so với hồi cuối quý 2 nhưng tăng nhẹ so với đầu năm. Sự sụt giảm chủ yếu do khoản mục chứng chỉ tiền gửi giảm từ hơn 8.600 tỷ cuối quý 2 xuống còn 7.100 tỷ đồng vào cuối quý 3 vừa qua.
Trong khi đó, khoản mục cổ phiếu, chứng chỉ quỹ niêm yết và chưa niêm yết có giá gốc giảm nhẹ xuống 1.809 tỷ nhưng giá trị hợp lý lại nhích nhẹ lên hơn 2.144 tỷ đồng. Trong quý 3, VNDirect đã mạnh tay mua thêm cổ phiếu VPB (292 tỷ đồng) và HSG (160 tỷ đồng). Cả 2 cổ phiếu này đều đang tạm lãi nhẹ vào cuối quý 3.
như này bảo sao đã yếu dự sẽ còn yếu thêm thời gian tới
Trong khi đó, vàng nhẫn, vàng trang sức 24K các loại cũng tăng sốc hơn khi lần đầu trong lịch sử vượt 59 triệu đồng/lượng. Công ty SJC giao dịch vàng nhẫn, vàng trang sức 24K quanh 58,1 triệu đồng/lượng mua vào, 59,1 triệu đồng/lượng bán ra, tăng 300.000 đồng/lượng so với hôm qua. Công ty PNJ nâng giá bán ra vàng nhẫn lên tới 59,2 triệu đồng/lượng, cao nhất từ trước đến nay. Chỉ trong 3 ngày qua, giá vàng SJC và vàng nhẫn 24K đã tăng khoảng 1 triệu đồng/lượng.
Tuần giảm điểm mạnh khiến vốn hóa HoSE “bốc hơi” gần 187.000 tỷ đồng (~7,8 tỷ USD), xuống còn xấp xỉ 4,44 triệu tỷ đồng. Đây là mức vốn hóa thấp nhất của sàn HoSE kể từ đầu tháng 6/2023. So với đỉnh một năm đạt được đầu tháng 9, vốn hóa HoSE đã mất đến gần 545.000 tỷ đồng (~22,7 tỷ USD).
Các nhà đầu tư Trung Quốc, trong đó có Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã (PBoC) bán trái phiếu và cổ phiếu của Mỹ với tốc độ mạnh nhất trong bốn năm. Động thái này diễn ra khi PBoC nỗ lực bảo vệ giá trị của đồng nhân dân tệ (NDT).
Quý 3/2023, NLG đạt doanh thu thuần xấp xỉ 357 tỷ đồng, giảm 60% so với cùng kỳ năm trước. Lãi ròng của Công ty lại vượt hơn 66 tỷ đồng, gấp 8.4 lần. Theo NLG, phần lớn doanh thu trong kỳ được đóng góp từ doanh thu bán nhà ở và căn hộ (chiếm 86% tổng doanh thu của quý). Trong đó, Mizuki là dự án trọng điểm bàn giao trong kỳ nhưng do thuộc công ty liên doanh nên không hợp nhất doanh thu mà chỉ ghi nhận phần lợi nhuận phân bổ về.
Giờ bán thì không phải QTRR nữa nhé :))



