1 cổ phiếu sẽ tăng 10% trong T+3

, , ,

Kênh chia sẻ kiến thức về đầu tư thị trường chứng khoán: Minh Hải Official (Youtube)

VNINDEX đã trở về gần sát vùng 1300 trong sự ngỡ ngàng của nhiều NĐT do danh mục của họ vẫn chưa tăng được bao nhiêu. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu với mọi người 1 cổ phiếu đánh T+ để mọi người có thể cải thiện hiệu suất đầu tư của mình là GEX

Câu chuyện tăng giá của GEX rất đơn giản và tương tự như nhóm Thép. Đó là kì vọng BCTC tích cực do mức nền thấp của năm ngoái. Việc HSG và HPG có thể làm mưa làm gió trong thời gian gần đây trong khi giá HRC vẫn chưa tăng quá mạnh là minh chứng cho việc câu chuyện này hoàn toàn có thể giúp GEX bùng nổ.

Cụ thể:

Tập đoàn Sembcorp công bố đã hoàn tất việc mua lại gần như toàn bộ cổ phần tại ba trong số bốn công ty con của Tập đoàn Gelex thông qua công ty con Sembcorp Solar Vietnam.

Theo Chứng khoán Vietcombank (VCBS), giá trị ước tính sau khi thoái vốn Gelex có thể thu về 3.924 tỷ đồng và lợi nhuận đột biến ghi nhận khoảng 1.066 tỷ đồng.

Ngoài ra, GEX cũng đang có những tín hiệu kĩ thuật rất đẹp để mọi người có thể tham gia mua ở thời điểm này. Ace có thể tham khảo điểm mua và target ở video bên dưới:

1 Likes