Ngạc nhiên vì năm 2022 Làdy đang làm Maid pạt thai, chiên trứng lỗ te tua mờ vẫn có tiền mua bh cho mami đới ![]()
Có hơn 800k/năm chớ bao nhiêu
chỉ bằng 4hrs chạy nhảy với đám đó ![]()
Mấy tháng trc chị ấy hỏi em, là giờ thuê 1 giúp việc làm khoảng 3-4hrs per day, 6 days per week, cv là lau dọn nhà sơ sơ (vì nhà gọn đẹp sẵn rồi), sơ chế đồ ăn, chơi với bé gái 6t… trả lương bao nhiêu? Tầm 20tr dc k? ![]()
Lúc đó em muốn nói “quá dc đi chứ! Chị để em làm cho” mà kẹt là em ký hdong bên đây rồi, k nghỉ ngang dc, nghỉ ngang ngta phạt ![]()
![]()
Thời học trò Chú nhà nghèo, cua gái toàn dùng thơ cho đỡ tốn kém, bạn bè cần thì viết giúp tụi nó để tụi nó gởi cho gái lấy le … Lớn lên cơm áo gạo tiền hết vô tư làm thơ tình ![]()
Thôi thôi bỏ ý định đó đi. Coi chừng nghỉ bên này về bên đó làm lại được trả có 2 tháng lương end thì hỏng ![]()
Nhắc mới nhớ hôm chủ nhật Ka mới đj xem phim CHIẾM ĐOẠT … xem xong vk bẩu:
MƯỚN MAID trẻ như MIU LÊ CHẮC CHỈ CÓ TRONG PHIM
Làng Trứng luôn cung cấp thông tjn dù tốt hay xấu ![]()
Cơ mờ … Trong chiến tranh có Thật có Hư … thật thật hư hư … hư hư thật thật … Chỉ có 1 cách duy nhất để bít thật hay hư là … Chờ thời gian trả lời ![]()
Thấy cái poster đã biết film k hay zồi ![]()
Sâu nhiều quá nên ngta chạy chớ sao ![]()
Nhưng có ng chạy ra, ng chạy zô ![]()
Em thắc mắc bữa giờ ai chạy zô mà dữ vại ![]()
Khoai Tây chạy = Khoai Ta dô ![]()
Ta thì luôn đông hơn Tây hả Ka
Đợi vài bữa công bố cổ đông lớn 5% xem , chắc là ổng ![]()
Nhắc vụ ta tây, sao Tây bán ròng nhiều v Ka ơi
Múc ![]()
Ka hok phải chiên da nên hok lên bài phân tách đc ![]()
Đợi tối chắc có bài trên 24h money ![]()
Sang ghê zậy trời ![]()
Mà tiền của chú mài, thích gì mua đó đi, chớ hỏi ổng làm gì ![]()
Nào giờ tui toàn lên youtube nghe free k à ![]()
Bù lại tui thả subscribe, nhấn like, cày comment cho họ ![]()
![]()
![]()
Trong người hơi bốc
rùi đới ![]()
Thả Icon
liên tục là biến chứng của bốc ![]()
Giải pháp điều trị dứt điểm:
Lấy CK … giải pháp này hơi khó
Giải pháp điều trị tạm thời:
Like đủ 10069 likes còn thiếu của Andjku đk iu quý và ngừng ăn cơm cháy, thịt cháy cạnh, ăn nhìu canh, rau xào … Ngừng bắt và ngăn cản
tìm tình yêu - đồng thời bằng mọi thủ đoạn tìm lấy tình yêu nhanh nhất có thể
- Ko cần cám ơn - Phí kê toa là 1 li cà phê Trung nguyên legend
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Nãy em mới đọc tin này. Giải thích vụ lãnh đạo bán hàng loạt.
Ka mới nói phía trên là chờ tối mờ giờ có rùi @khigias2 ![]()
" Phía Pomina cho biết, động thái bán ra cổ phiếu của người liên quan thời gian qua chủ yếu để cấn trừ nợ với các nhà cung cấp . Theo thoả thuận, tổng số cổ phiếu cấn trừ lên đến 21 triệu cổ phiếu POM, tương đương giá trị cấn trừ gần 188 tỷ đồng. Trong đó, Pomina chủ yếu cấn trừ với giá 10.000 đồng/cp (gấp đôi thị giá). Các khoản nợ sau khi cấn trừ sẽ được xỏa bỏ, các chủ nợ là nhà cung cấp sẽ trở thành cổ đông của Thép Pomina. "

