2024 2025 sóng tăng lớn nhất và cao nhất lịch sử chứng khoán Việt Nam trong 10 năm tới

Chúng ta phải cảm ơn 2020 2021 khi tất cả ở nhà không làm gì và chỉ cần cầm điện thoại mở tài khoản chứng khoán, làm cho số tài khoản và tiền vào kỷ lục trong 20 năm qua. Việc gì xẩy ra cũng có lý do cho tương lai.
có 6 cái đủ để tạo sóng lớn :
1- TTCK VN chuẩn bị cho hệ thống KRX ( cái gì mới đều có động lực, chưa biết cách vận hàng ra sao)>
2- Chu kỳ tiền rẻ mới khi lãi suất ở VN bắt buộc phải rẻ, trong khi FED sẽ có thể dừng tăng lãi suất từ 2024 và giảm dần.
3- Kinh tế VN và thế giới sẽ phục hồi từ 2024 trở đi, mọi thứ sẽ đi lên từ từ.
4- Sóng nâng hạng của TTCK Việt Nam có thể được nâng hạng từ khung 2025 2028 nhưng sẽ tăng trước đó.
5- Cả hệ thống media cả nước đang thúc đẩy cho kênh đầu tư trading chứng khoán, dự kiến sẽ có hơn 10tr người tham gia vào TTCK VN từ 2025, và có thể tăng thêm khi các thành phần kinh tế không có chỗ đầu tư, VNIndex càng lên thì ng ta càng tham để tham gia vào.
6- Tổng Thống Mỹ qua VN và nâng cấp quan hệ, điều này sẽ giúp cho tiền ở bên ngoài vào VN lớn nhất từ ngày mở của đến bây giờ, và cả trong tương lai.
và những thứ hỗ trợ đệm cho sóng :
Đầu tư công , cơ sở hạ tầng được giải ngân quyết liệt 2023, và cả 2024 , các hoạt chính sách trong nước sẽ hỗ trỡ như luật đất đai, các chinh sách tín dụng đã ban hàng khơi thông dòng vốn.
Từ những sự kiên trên , Mình tin 2024 2025 là con sóng lớn nhất lịch sử chứng khoán Việt Nam. nhà đầu tư hãy tập trung nguồn lực để đánh sóng 2024 .
Tất nhiên là sóng chứng khoán thì không bao giờ lên 1 mạch. mà lên lên xuống xuống.
Tham gia room cộng đồng đón siêu sóng : quyét mã

image

Ngân hàng ồ ạt tung gói vay ưu đãi, giảm lãi suất cho vay hiện hữu

BIDV giảm mạnh lãi suất huy động từ ngày 18/9

Theo chuyên gia, hệ thống KRX có thể thúc đẩy quy mô giao dịch tăng lên, dự kiến là khoảng 10-15% trong năm đầu tiên. Đồng thời KRX sẽ mở ra cơ hội cho việc ra đời của nhiều sản phẩm đầu tư mới, bao gồm giao dịch T+0, sản phẩm phái sinh mới và nhiều sản phẩm tài chính tiên tiến khác