6 năm hơn 10000 giờ học và nghiên cứu về PTKT. Tôi muốn giúp mọi người những view PTKT khách quan nhất và với hết khả năng. Ai muốn hỏi vào pic này!

Tôi đã bắt đầu đến với ngành đầu tư tài chính từ năm 2017. Kể từ khi đó đến hôm nay tôi hoàn toàn dành full time cho nó. Tôi học tập và nghiên cứu, thực hành với tất cả niềm đam mê của tuổi trẻ. Tôi đã có duyên được học một bậc thầy về PTKT. Tôi là học trò Coaching của Alfonso Moreno nhà sáng lập của học viện Set and forget người sáng lập ra hệ thống giao dịch Supply and Demand nổi tiếng toàn cầu. Người Việt Nam hay gọi là cung cầu. Tôi đã có 6 năm hơn 10000 giờ học, nghiên cứu và thực hành về PTKT trong nhiều thị trường khác nhau như: Ngoại hối, hàng hóa, Chứng khoán Mỹ, CK Việt Nam, Phái sinh, Coin, Trái phiếu chính phủ Mỹ. Tôi được nhiều tổ chức tài chính như Sàn giao dịch ngoại Hối Exness mời để tham vấn về View phân tích kĩ thuật. Cũng như rất nhiều triệu phú tự thân, triệu phú kinh doanh ở Việt Nam tham vấn về phân tích kĩ thuật trong nhiều thị trường. Nếu bạn muốn tôi tham vấn về phân tích kỹ thuật hãy mạnh dạn để lại câu hỏi. Lúc rảnh tôi sẽ cho bạn những View phân tích kĩ thuật đa khung nhất, xác suất cao nhất với hết khả năng của tôi. :muscle:
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ. Hãy theo đuôi để không bỏ lỡ nhiều bài viết hay về doanh nghiệp, vĩ mô và View PTKT. Chúc bạn một ngày tốt lành :innocent:

Đây là một view PTKT của tôi về một mã cổ phiếu đã giúp nhiều người ở diễn đàn f247 có lợi nhuận 55% trong hơn 1 tháng nếu chốt ở đỉnh 7.65. Ngày tôi viết bài giá 4.88

11 Likes

Đề nghị @mod giải quyết những thành viên không văn minh lịch sự. Tôi không muốn họ quấy phá ở những pic tâm huyết của tôi. Cảm ơn các Mod đã giúp tôi trong thời gian qua

6 Likes

Pic này bác hỏi bất kì view PTKT nào em sẽ phân tích giúp. Còn những vấn đề ngoài lề khác thì em xin giải đáp ở pic khác ạ. Chúc anh một buổi tối tốt lành!

4 Likes

Phân tích mã AMS đi a

2 Likes

Phân tích Kĩ thuật giá vàng tuần sau thử xem thế nào chú ?

1 Likes

Diễn đàn nhiều người kiến thức chưa tới nơi tới chốn, anh Jean.2007 để Khai_Nguyen_Huu giúp họ. (Được tí nào hay tí đó). Kiến thức của [Khai_Nguyen_Huu] chắc nhiều người cần để bớt vấp ngã trên thị trường.

4 Likes

Bạn hỏi về chiều mua mới hay chiều bán ( chốt lời) để mình tiện phân tích

1 Likes

Xem giúp mình mua mới BCG và ACL
Xin cảm ơn!

2 Likes


View BCG khung Tuần bạn nhé. Khung tuần BCG đang tích lũy rất mạnh với cấu trúc đi ngang kinh điển. Khả năng bùng nổ là cực kì cao.

4 Likes

Phân tích thử mã DIG chiều mua mới xem. Nếu đúng thì tôi phục, còn ko thì cũng như bn chứng sĩ ngoài kia thôi :slight_smile:

3 Likes


chi tiết khung ngày mã BCG ạ. Chờ tôi chút tôi phân tích mã ACL nhé. BCG này mua mới tốt. Ở khung ngày thì BCG vùng tiềm năng chốt là 9.2 nhé bạn. Cảm ơn bạn tin tưởng tham vấn view PTKT
Lý do tại sao mua dưới nhiều vùng MA lại an toàn

3 Likes

ACL khung tuần ạ. Cảm ơn bạn ủng hộ pic. Theo đuôi để ko bỏ lỡ những view PTKT khách quan nhất của tôi

2 Likes

(bài đăng bị xóa bởi tác giả)

1 Likes

oh yeah

1 Likes


Đây là view khung ngày ạ. Rất đáng mừng là ACL vùng chốt cho khung ngày cũng trùng với khung tuần. Cảm ơn bạn đã ủng hộ pic. Chúc bạn buổi tối vui vẻ an lành.

1 Likes

Anh ơi pic này chủ đề em thuần về PTKT nhé. Em cảm ơn anh. Mong anh xóa Cmt để ko ảnh hưởng đến những người họ thực sự muốn tham vấn @Penny_Stock . Cảm ơn anh penny đã cho thông tin. Anh vui lòng xóa giúp em cmt vì pic này chỉ thuần ptkt. Em cám ơn anh

4 Likes

thấy em có topic DRH nên anh đăng thôi

1 Likes

Cảm ơn anh bênh vực. Nhưng anh càng đôi co hơn thua thì họ lại càng có cớ để quấy phá ạ. Cứ để @mod làm việc ạ. Vì một diễn đàn văn minh lịch sự. Không nên đôi co làm gì

3 Likes

ngựa chiến DRH lên 6x

1 Likes

thông tin chuẩn đó VLB sắp thoái vốn

2 Likes