Ảnh hưởng VTP và hành động tiếp theo

Góc nhìn kĩ thuật đối với vnindex tuần vừa rồi đã xuất hiện 1 phiên bán mạnh vào thứ 6 tuần trước đi kèm thanh khoản khá lớn. Động thái này thể hiện sự thoát hàng của tổ chức, gần như đánh dấu đây là 1 mốc quay đầu quan trọng của thị trường.

Thị trường của chúng ta đã có 3 tuần hồi liên tiếp hơn 100đ, hệ thống đã liên tục nhắn gửi tới những AC thích lướt sóng thị trường đang trong pha hồi, yên tâm trading đến hết vừa rồi và target sóng này kì vọng dự kiến sẽ là vùng 1140 +/-, từ về 1125 trở lên hệ thống nhận định là đoạn khó hơn và xương xẩu hơn nên hạn chế mua mới và tăng cường chốt lời quyết liệt như ngày 15/11 đã nhắn ac.

Đối với vận động hiện tại, vnindex sẽ cần thêm vài phiên vận động đi ngang hoặc điều chỉnh giảm để hấp thụ ndt chốt lời, về cơ bản nhịp này sẽ không điều chỉnh sâu nữa, sẽ có 1 2 phiên đầu tuần xanh điểm cho anh chị tiếp tục chốt lời. Hệ thống đoạn này sẽ quan sát thị trường hấp thụ cân bằng và tìm ra dòng dẫn cho nhịp trước tết âm lịch cho ac đánh, khi có khuyến nghị mới ad sẽ cập nhật.

tiêu đề và nội dung ko liên quan