Bản tin sáng 21/11: KHÁNG CỰ DÀY ĐẶC - HẠN CHẾ MUA ĐUỔI

  • Phiên hôm qua, Vnindex đã có nhịp hồi phục đóng cửa xanh điểm với sự góp mặt của dòng Chứng khoán và BĐS. Với trạng thái dòng tiền vào thế này thì có khả năng sáng nay vẫn còn hưng phấn xanh điểm

  • Tuy nhiên, xét về kỹ thuật thì đây chỉ là 1 pha hồi và chưa lấy lại các xu hướng tích cực trong ngắn hạn. Kháng cự mạnh của Vnindex quanh 1125-1130, bên cạnh đó hàng phiên Upthrust ngày 17/11 chiều nay sẽ về tài khoản nên khả năng sẽ có rung lắc

==> Vì vậy, nhà đầu tư không nên FOMO mua đuổi mà theo dõi chờ xu hướng rõ ràng hơn. Danh mục nên ưu tiên giữ 1 phần tiền mặt và 1 phần cổ phiếu (ưu tiên các dòng khỏe như Chứng khoán, BĐS).
Điểm mua mới nhà đầu tư nên kiên nhẫn, thị trường tích lũy đi ngang ổn định lại sẽ có điểm mua đẹp hơn. Ngược lại, nếu thị trường chưa ổn định sẽ phải chờ thêm và duy trì giao dịch khoảng 50% tỷ trọng cổ phiếu.

**Chính xác về diễn biến thị trường sẽ được SimpleInvest chia sẻ chi tiết lên nhóm để nhà đầu tư theo dõi. Tham gia room CỘNG ĐỒNG MIỄN PHÍ của SimpleInvest để nhận khuyến nghị hiệu quả nhất nhé!

:telephone_receiver::telephone_receiver:Hotline: 0365057965 (Thảo Nguyên)

SimpleInvest chúc nhà đầu tư Chiến thắng mọi thị trường!