Dạo này tình hình TTCK rất sôi động.
Bên ngoài sự phản phiện tranh cãi cũng không kém phần nổi sôi ,có thể nói là ngày quên ăn đêm quên ngủ… cãi nhau bất tận.
Tôi chợt nhớ đến câu chuyện " Thầy bói xem voi"
*Năm nay TT chứng kiến một cây viết trẻ,một nữ nhà báo xinh đẹp. Đó là ai- Cháu Bạch Huệ.
Không thể phủ nhận độ hot khi cháu đăng bài,độ phiêu trong coment bình luận.
Về góc độ chuyên môn ,cháu ấy đã làm tốt vai trò của mình với tờ báo,yêu nghề nào hưởng trái ngọt nghề đó- chắc chắn thu thập của cháu cũng thuộc top cao. Âu cũng là sự thành công.
*Năm nay cũng là năm thành công của thầy Thái Phạm.
Thành công ở chỗ cái tên của thầy nổi như cồn,thầy là hiện tượng mạng XH khiến giới truyền thông tốn nhiều giấy mực.
Thầy là chỉ báo không thể thiếu của dân stock. Nếu hiểu thầy nhà đầu tư cứ làm ngược lời thầy khuyên là trăm trận trăm thắng.
Thầy cũng đại diện cho nhiều nhóm quân sư thực chiến ôm bom,liên tục cắt lỗ.
Sự vĩ đại ở đây ,thầy là ông vua truyền thông,sách và khóa học người mua đông như chẩy hội. Và như thế thầy auto giàu.
Tôi đánh giá rất cao về pp làm thị trường của thầy.
*Cũng năm nay bùng nổ cổ động viên của một nhân vật có tên A7.
Cái tên mang lại nhiều tranh cãi. Cái tên mà nhiều đội lái săn tìm. Họ sẵn sàng biếu lão cả triệu cổ,với điều kiện chỉ cần lão ấy khen ngon.
Cái tên A7 nỗi khiếp đảm của F.3xx9… đến nỗi tất tật cái gì có liên quan A7 đều bị khóa và xóa… hậu quả F3xx9 trở thành ngôi chùa Bà Đanh… nơi mà mod min đêm ngày tranh thủ ôm ấp vuốt ve nhau.
Lại nói về cái tên A7 ,nghe phong phanh là bang chủ huyền thoại lái cp.
Bằng chứng rõ ràng hàng chục hàng trăm cổ bđs nổi sóng,làm ăn be bét cũng sóng,công ty chả có đếch gì ngoài cái dự án bỏ hoang,bọn A7 đụng vô là tăng trần dựng ngược.
Hiện tượng cuồng A7 vô cùng nguy hiểm,nó ảnh hưởng rất nhiều đến ngành mũi nhọn.
Thay vì người ta bỏ tiền vô cổ bank cổ sắt để nâng đỡ nền kinh tế… họ lại đổ xô vô cổ đất.
Hậu quả một thế hệ F0 giàu non,đi lại nghênh ngang xe sang nhà đẹp.
Đây sẽ là hậu quả nhãn tiền,mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc siết chặt và chấn chỉnh.
- Thay cho lời kết :
Chúng ta nên thẳng thắn thừa nhận và đừng tranh cãi vô ích.
Cháu Bạch Huệ cứ viết báo giỏi.
Thầy Thái Phạm cứ dạy học giỏi.
A7 và đội con nhang đệ tử cứ lái cổ đất giỏi.
Nước sông không phạm nước giếng và … KIẾM TIỀN KHÔNG PHẢI VÌ TIỀN - KIẾM TIỀN CHỈ LÀ NIỀM ĐAM MÊ




