Cà phê robusta - sản phẩm tiềm năng tăng trưởng lớn!

, , , , , ,

CÀ PHÊ ROBUSTA - SẢN PHẨM TIỀM NĂNG TĂNG TRƯỞNG LỚN !!!

:white_check_mark:Giá cà phê thế giới được tổng hợp bởi ICO (I-CIP) đạt bình quân 226,8 UScent/pound trong tháng 6, tăng 8,9% so với tháng trước và tăng tới 32,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là mức cao nhất đạt được trong 13 năm qua.
:white_check_mark:Đà tăng giá này chủ yếu là do những lo ngại về nguồn cung, đặc biệt là khả năng về một mùa vụ không tốt tại Việt Nam và Indonesia trong niên vụ cà phê 2024-2025. Bên cạnh đó, sản lượng của Brazil có thể thấp hơn dự kiến trong niên vụ 2024-2025, đang gây áp lực lên thị trường.
:white_check_mark:Tính đến cuối tháng 6, tồn kho cà phê robusta được chứng nhận trên cả hai sàn giao dịch tiếp tục tăng so với tháng trước. Trong đó, tồn kho robusta tăng 24,3% lên 0,97 triệu bao (loại 60kg/bao), tồn kho arabica tăng 2,8% lên 0,86 triệu bao. Mặc dù tăng trở lại nhưng lượng tồn kho hiện tại vẫn thấp hơn mức 1,85 triệu bao đạt được vào tháng 6/2023.
:white_check_mark::white_check_mark:Giá cà phê vẫn còn tiềm năng tăng trưởng rất lớn khi xu hướng tăng dài hạn vẫn chưa bị phá vỡ. Anh chị muốn tìm hiểu về thị trường hàng hóa đừng bỏ lỡ sản phẩm đầy tiềm năng này nhé ạ. Anh chị liên hệ em để được hỗ trợ đầu tư và tìm hiểu về thị trường nhé!
-------TRÚC NHÀN - HỖ TRỢ ĐẦU TƯ CÁC SẢN PHẨM HÀNG HÓA QUA SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT NAM.-------

1 Likes