Các sếp vất vả rồi

Đây là lúc toàn dân Việt cùng nhau đoàn kết, nâng cao tự giác đeo khẩu trang mỗi khi ra đường. Em tin sếp sẽ dập được dịch đợt này trong 10 ngày. Việt Nam nhất định thắng. Mong các sếp luôn mạnh khoẻ, kiên cường. Toàn dân Việt luôn ở phía sau.

1 Likes

Mình thấy tốc độ khoanh vùng xác định f0 và f1 vậy là nhanh rồi bạn ạ. Hãy vững tin vào đảng, chính phủ. Giờ tướng giỏi, quân tinh ngại j cô tên vy :slight_smile:

Mọi người tư thế ngồi cho chắc nhé. Ai cầm dòng bank đặc biệt là vcb và ctg ngồi chắc vào kẻo bị văng ra đó :slight_smile: bán là mất, cất là còn.

:laughing:

1 Likes

nghe bảo corona còn nhiều biến thể nguy hiểm hơn nữa , cảnh giác

Thị trường khan hàng rồi. Bank, kcn mai không dẫn sóng hơi phí.

Đã khoanh vùng dịch

Thank bác nhiều. Em nghĩ giờ này phân tích về charp để dẫn chứng có thể t6 này sẽ vượt qua 1080_1095 là chuyện nhỏ. Nên ae thông cảm không đưa ra dẫn chứng nhé. Chỉ để đây và không nói gì.

Thay mặt hãng hàng không tangtoc Air xin thông báo. Khả năng mai chúng ta sẽ bay vào vùng thời tiết xấu. Mong bà con thắt chặt dây an toàn, ngồi vững. Tự bảo quản tư trang đặc biệt những thứ giấy được gọi là cổ vịt, mất chúng tôi không chịu chách nhiệm. Nên nhớ chúng ta đã bay qua toạ độ 1095 an toàn rồi. Mong mọi người không hoảng loạn nhé. Bán là mất cất ra tết là cười phớ lớ :slight_smile: