Cách nhận biết cổ giàu sang phú quý

26 Likes

Ôm cổ đất giàu hàng chục hàng trăm lần là công việc rất nhàm chán

18 Likes

Đề nghị mọi người vào thả tim để cụ Bảy về lại vị trí cũ trên bảng tim. Hoặc đề nghi mod gỡ bảng ngôi sao đi.

5 Likes

kkk

13 Likes

nếu bác A7 hứa không chửi bậy và đả kích cá nhân, chỉ chửi cổ phiếu thì mod bỏ khóa ngay.
A7 là người có kinh nghiệm về thương trường, còn Mod là giữ cho F247 được hoạt động. Một cộng đồng ngoài nhiệm vụ phát triển nó thì cần phải chăm sóc và giữ nó.
A7 có đọc được tin nhắn này của MOD và thật sự hiểu cho những người làm Admin thì không bao giờ có chuyện làm khó Thành viên.

tuyệt đối không được xúc phạm nhau và dùng những từ vi phạm vùng cấm : chửi bậy, tôn giáo, chính trị, vùng miền…,

8 Likes


Họ chửi ntn sao A7 nhịn đc mod.
Đồng ý diễn đàn có nguyên tắc nhưng A7 chỉ có 1 nick còn spam thì cả vạn, làm sao mà khóa như nhau thì A7 lập nick ko kịp

3 Likes

Nó ăn vào tâm can rồi. Làm sao mà nó thay đổi được. Đầu nó ko có câu nào văn hóa đâu mà thốt ra được mod?

Chào mod
Tôi đọc rất nhiều pic cũng như bình luận của các cao thủ cũng như thấp thủ và học hỏi được rất nhiều. Trong đó có A7, tuy lời lẽ hơi khó nghe 1 chút nhưng rất thấm. Rất nhiều nick ko đăng ảnh thật vào để châm chọc A7 nên khó tránh những lời lẽ khó nghe.
Tôi thấy A7 giúp được rất nhiều về tư duy, cần câu cá cho các nhà đầu tư khác, đặc biệt là F0.
Những người mới như tôi vẫn rất mong được học hỏi thêm từ A7.
Mong mod sớm mở lại nick A7 để mọi người có thể tiếp tục trao đổi, học hỏi tư duy và kinh nghiệm của A7

4 Likes

A7 là nick thật, chính chủ, được xác nhận từ f247, tick xanh.
Mấy nick kia toàn nick ảo, k dám để ảnh thật
=> cách xử lý cần khác nhau, nếu không thì tick xanh làm gì??? :joy: Mod nên tham khảo ý kiến của mn

3 Likes

Ủng hộ mở lại nick thật của A7.

2 Likes

E có 1 số suy nghĩ cá nhân thế này:

  1. Theo e thì với đẳng cấp của A.7 hiện tại thì a ý cũng ko quan tâm nhiều đến việc khóa hay ko đâu. Tại vì bao năm qua A.7 cho đi rất nhiều mà a ý chưa bao giờ nghĩ đó là bí quyết hay mong trả ơn gì cả. Rất nhiều người thay đổi cuộc đời khi hiểu những tư duy đó. Đấy chính là lý do cộng đồng cũng như mọi người cần a ý chứ ko phải ngược lại.
  2. Rất nhiều kẻ lựa thời điểm uptrend nhiều ae mới vào non kinh nghiệm nên dụ dỗ lôi kéo hòng thoát hàng … Với 1 ng chính trực như A.7 việc như thế a ấy sẽ lôi ra với mục đích ko để ai bị xa cơ lỡ vận. Vì có lẽ a ý hiểu cảm giác ấy và xuất phát từ sự thương người. Những lập luận phân tích của a ý nếu ai tỉnh táo, thông tuệ, bình tĩnh soi lại sẽ thấy như được cứu mạng vậy. Lịch sử đã chứng minh rất nhiều bác sắp đến ngõ tử thần thì gặp A.7. Cũng chửi bới nhau nhưng vì " được" A.7 chửi thoát chết nên mới phục, đội ơn là vậy.
  3. Nhiều kẻ bị A.7 bóc trần sự giả dối nên cay cú tìm cách bôi nhọ danh dự anh ý và gia đình. Thử hỏi là thằng đàn ông ai chịu đc. Khi những kẻ đó toàn dùng nick ảo. A.7 thì quá rõ là ng thật việc thật. Nên khi bị công kích việc đáp trả là phòng vệ chính đáng.
    A7 chính là hình ảnh của câu " khẩu xà tâm phật" là vậy.
    Còn nhiều nữa nhưng riêng 3 điều trên e nghĩ là đủ cho việc BQT xem lại quyết định của mình. Vì 1 cộng đồng phát triển , thu hút hơn nữa thành viên , thành viên như em rất mong được tiếp tục trao đổi kiến thức cùng A.7 ở f247 này với tích xanh ạ.
    Cảm ơn BQT.!
6 Likes

Mình hiểu cái khó của Mod là phải quản lý và phât triển diễn đàn. Nhưng Mod cũng nên xem xét ý kiến cuat phần đông anh em trong diễn đàn.
Mình ủng hộ mở lại nick thật của A7. Mìn theo dõi hết câc tranh luận của A7 trên các pics đã bị xoá. Rõ ràng là nhóm nick ảo khá nhiều, công kích cá nhân A7. Đọc lời lẽ thì suy đoán là có hiềm khích từ trước. Việc chịu đựng mãi là không thể.
Về kiến thức, rõ ràng những tranh biện cuat A7 chứa đựng nhiều điều mà các nhà đầu tư thế hệ sau có thể học hỏi.
Kính đề nghị Mod xem xét, mở lại nick cho A7!
Trân trọng!

3 Likes

chuẩn rồi anh, nhiều người nick ảo chửi anh 7, có lẽ nên tham mưu cho anh 7, lập diễn đàn mới, anh bẩy tha hồ chia sẻ theo cách của anh ấy, vì nói thật, tôi đã bán toàn bộ sách chỉ để lại các bài chửi của anh 7, nó như bách khoa đầu tư luôn, vô cùng giá trị, chửi mà giàu lên, giỏi lên, khá lên thì phải nghe chứ, đầu tư chứng khoán lam giàu chứ để nghe phân tích như làm văn à

mở lại nick cho anh 7 đi mod ơi, người thật việc thật, kiến thức vô giá, anh ấy còn ấy ảnh thật, chứ mod thấy đầy nick ảo chửi anh 7 đấy thôi

3 Likes

A7 vào rất nhiều các topic cổ phiếu khác Pr L14, lập cả mấy trăm topic online 24/7 chỉ để Pr L14, chửi bới mất dậy, theo tôi nên khóa vĩnh viễn làm gương. Bên f.31.9 người ta cũng khóa luôn, không nên để những thành viên như vậy làm dơ bẩn diễn đàn.

2 Likes

Anh lối cũ ta về - admin diễn đàn này cũng bị f3 1 9 khóa nick đấy. xử lý sao @J.Oneil

1 Likes

Đi đâu cũng thấy L14, bội thực quá :hot_face:
Viết rất nhiều nhưng toàn paste đi paste lại, lòng vòng xong cũng lại về L14 :scream:

1 Likes

Trừ những kẻ giả dùng nick ảo cố tình trọc ngoáy ra tuy có hơi nóng tính nhưng tôi chưa thấy a7 đả kích xúc phạm ai. mà những kiến thức của a7 thực sự rất có ích cho anh em trên diễn đàn, nên tôi mong là diễn đàn sẽ sơm mở lại nick của a7

1 Likes