Cầm cổ phiếu nhất định phải đọc hết bài viết này!

, , , ,

Cầm cổ phiếu nhất định phải đọc hết bài viết này!

Thị trường lên thẳng chữ V đang tạo ra rất nhiều nghi ngờ, cho cả phe cầm tiền lẫn phe cầm cổ. Kết phiên hôm nay ngày 09/07, thị trường tăng hơn 10 điểm, vượt mốc 1293 trong niềm hân hoan của rất nhiều nhà đầu tư.

Những ai có theo dõi tôi trên 24hMoney, kênh Youtube Chứng khoán Giáp Nguyễn hay room trải nghiệm đều biết, thời gian qua với tôi chỉ là vận động bình thường, tăng giảm trong biên độ cho phép và là cơ hội cực kỳ lớn để nắm bắt những con sóng phân hóa sau khi thị trường rũ bỏ.

Sau khi phím CSV, DCM ngày 02/07 thì đến nay, CSV cũng đã có thành quả là 5 phiên trần.

Danh mục đánh lướt hôm nay REE hàng T+2,5 về tài khoản cũng lãi 8%. TNG - TCM cũng chuẩn bị vượt đỉnh. Ngoài ra tôi cũng cho mua PVS ở vùng giá 41 thì nay cũng đóng cửa trên 44.

Tất nhiên, đánh giá về mặt chỉ số sẽ không có quá nhiều ý nghĩa, nhưng về cơ bản thì thị trường vẫn đang trong chu kỳ hồi phục, chưa đến giai đoạn hưng phấn. Việc chọn cổ phiếu cũng không phải quá khó, khi mà chỉ cần bám sát số liệu và phân tích được sự tăng trưởng trong doanh thu, lợi nhuận giai đoạn 2 quý giữa năm thì cũng đã đủ ý tưởng để giao dịch rồi. Các cổ phiếu tôi mua đều có số liệu và luận điểm rõ ràng. Tránh xa những cổ phiếu không nằm trong chu kỳ phục hồi của nền kinh tế.

Giai đoạn tới, càng nghi ngờ thì càng lên. Và có một vài lưu ý mà tôi muốn dành cho cả phe cầm tiền lẫn phe cầm cổ khi thị trường chưa hưng phấn. Tất cả sẽ có trên buổi livestream 21h hằng ngày trên kênh Chứng khoán Giáp Nguyễn.

Thân ái & quyết thắng!