Thế cứ ôm từ giờ xem tăng đc 10 lần ko. Mẹ ko được tự vả vào mồm. Chém gió quen thân.
không được 10 thì được 5-6, sai mất ít, đúng được nhiều, chẳng tội gì không cược
nói chung vẫn ko tiến bộ so với ngày xưa vẫn thế văn viết hàn lâm và bán mình cho đội lái còn cơ bản kiến thức trình độ định giá ko tăng. Em ngày xưa vào chứng cũng hay đọc bài của Bình Minh 46
vẫn còn nhớ như in tiêu đề con TAS chứng khoán tràng an, bác Minh cũng khen hết lời khoe quen hệ tin mật cuối cùng nó đã hủy niêm yết.
Bố Trần Minh cũng hô mấy con hủi dòng than. Ăn dc tý lại chạy mất dép. Nhìn đánh kiểu chộp giật là biết trình rồi
Cổ tốt xét về mọi tố chất…cầm là ăn bằng lần
Mấy con dòng than có tý sóng đợt than tăng thôi. Giờ hết sóng r còn lâu mới ngóc đc. Như con nbc đấy.
Cầm xem lên từ giá này đc 5-6lần ko. Lần sau chém thì cũng dựa trên thực tế , đừng chém bừa mất cái uy.
Cứ để cho ae ôm bạn ơi, chủ pic bảo ae trong room nó múc xong, giờ ra rêu rao cho cộng đồng mạng vào cho nó xả. Píc này 90% là người trong room nó
A7 là thiên triều cử xuống
Room nào thì ko cần biết nhưng VEF sắp tới lên 500k
Chính phủ thời bơm tiền ôm cổ đất là ấm no
Bài viết kiểu gì mà sáo rỗng thế. VEF lái bẩn chết mợ mà đi hô hào như đám Pigbank ngu học.
Nó luôn mồm doanh thu lợi nhuận a,b,c nhưng con VEF của nó doanh thu và lợi nhuận so với vốn hóa như hạt cát trong sa mạc, công ty mấy chục nghìn tỷ mà lãi thua tớ đánh chứng. Trong khi nó lại phủ nhận những con bds khác. Nói chung bây giờ thằng ngu cogn nhiều lắm nên hội này nó cho vào rọ nhiều. Có anh bạn mình cũng bị vào sọt mà không cản được.
Chủ top hợp với buôn đất hơn
chuẩn rồi, thấy nhiều khuôn mặt thân quen trong topic phím GTA - MDF - SKV - SKH lắm :))) gom từ lâu xong phím hàng úp vào đầu nhỏ lẻ. Rồi có những thông tin mà chả ai có thể kiểm chứng đc độ chính xác (MSN thâu tóm SKV) 
Té cho lành. Pic toàn mấy ô trong room hô kiến thức sáo rỗng ko có j chỉ đc cái hô to. Tài.
VEF nay đẹp quá. Đúng là siêu cổ phiếu
ngũ hổ tướng pro sao rồi
Đám chym lợn bu đông, chứng tỏ rất nhiều người thèm VEF