CEO thông tin liên quan

Tại đại hội cổ đông vừa qua, HĐQT CEO trình cổ đông mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 2.100 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 150 tỷ đồng, lần lượt tăng 46% và 24% so với kết quả thực hiện năm 2023. Doanh nghiệp dự kiến trả cổ tức năm 2023 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 5%, năm 2024 là 5 - 10%.

Ban lãnh đạo CEO đánh giá, năm 2024 có nhiều yếu tố thuận lợi giúp hỗ trợ hoạt động kinh doanh của công ty. Quan trọng là kinh tế vĩ mô của Việt Nam ổn định, nền kinh tế có nhiều động lực cho tăng trưởng như sự dịch chuyển chuỗi cung ứng và dòng vốn đầu tư toàn cầu; thị trường Trung Quốc mở cửa trở lại; đầu tư công được đẩy mạnh cho phát triển hạ tầng; lạm phát và lãi suất đang giảm, tiền gửi ngân hàng dồi dào, tỷ giá cơ bản ổn định…

Đặc biệt, 3 luật quan trọng liên quan đến bất động sản là Luật Đất đai sửa đổi 2024, Luật Nhà ở sửa đổi 2023 và Luật kinh doanh Bất động sản sửa đổi 2023 đã được ban hành. Chính phủ đang quyết liệt trong việc ban hành các nghị định hướng dẫn để các luật đi vào cuộc sống. Từ đó sẽ khôi phục niềm tin của thị trường, tháo gỡ những vướng mắc về pháp lý cho các dự án, sớm bổ sung nguồn cung mới và tạo ra sức bật giúp thị trường bất động sản hồi phục và phát triển theo hướng an toàn, lành mạnh và bền vững.

Về hoạt động kinh doanh cụ thể, CEO cho biết sẽ tiếp tục triển khai các dự án trọng điểm bao gồm: Sonasea Vân Đồn Harbor City, Sonasea Residences và CEOHomes Hana Garden, đồng thời tập trung hoàn thiện thủ tục các dự án khác để chuẩn bị thi công và kinh doanh khi điều kiện thuận lợi. Phát triển thêm tư liệu sản xuất, ưu tiên phát triển các dự án khu đô thị có công năng hỗn hợp và dự án bất động sản công nghiệp.


CTCP chứng khoán Rồng Việt
Trải nghiệm dịch vụ Bot

Screenshot 2022-02-18 084804

6 Likes