Chúc mừng anh Trà lên chức mới - Tân TGĐ sàn HOSE

VNI sẽ vượt qua mốc 1200 trong time tới và chinh phục các mốc mới cao hơn ( 1300… 1400…1500,…)

Chúc mừng anh tôi lên chức nhé :grin:!

VNI phải đi lên BỀN VỮNG đó là nhiệm vụ quan trọng nhất.

Các bác đừng chửi a ấy nữa.

SÀN CK vẫn LUÔN LÀ Kênh HUY ĐỘNG VỐN hiệu quả CHO các DN, KÉO NỀN KINH TẾ PHÁT TRIỂN, tạo ra sản phẩm, hàng hoá, dv… cho xã hội…tạo công ăn việc làm cho người lao động…

Một khi thị trường tăng nóng quá dài 650 -1200, DN tốt cp cũng tăng, DN lởm làm ăn thua lỗ cũng tăng, penny, blue, midcap, móc cống, đầu cơ đều tăng,… nhiều cp lởm cũng tăng đến 100%… ndt sử dụng đòn bẩy TC margin quá ngưỡng cho phép, quả bóng ck có thể nổ bất cứ lúc nào, rất nguy hiểm cho nền kinh tế, kéo theo nhiều hệ lụy.

Nhiệm vụ của anh, nhà cái, nhà tạo lập tt là phải bình ổn thị trường, đưa lượng margin về ngưỡng an toàn.

Rút phích :joy: (cái này nói cho vui thôi chứ tiền các cụ đổ vào nhiều quá thứ gì chịu nổi), kéo trụ giảm, dập lên dập xuống…v.v… Là những biện pháp và công cụ rất cần thiết để đưa VNI về ngưỡng cân bằng, ổn định, tạo lại nền để thị trường đi lên an toàn.

Vì vậy các bác đừng chửi a ấy nữa. Anh ấy cũng chỉ làm đúng trách nhiệm và bổn phận của mình.

1200 bây giờ làm mốc quá đơn giản, các bác phải tin vào anh ấy. Đừng có run sợ trước ngưỡng thiên đường khi mà mình đang cầm cp tổt, DN có giá trị.

Ck, bds, ngân hàng, … sẽ là ngành tiên phong dẫn sóng trong năm 2021.

2 Likes

Dm trà xanh

1 Likes

:grinning_face_with_smiling_eyes:

Các cụ đừng chửi anh Trà nữa, tội cho ảnh. Thị trường lên nhiều, tăng trong time quá dài 650 - 1200, các bác đều lãi hết, chỉ có ai ham hố, mua mấy con hàng lởm mới thua lỗ. Đây là giai đoạn rất cần thiết để thị trường tích lũy, cân bằng, đưa Margin về ngưỡng an toàn, các bác muốn VNI đi lên bền vững hay muốn VNI vượt qua 1200 cho hoành tráng rồi sập về 900 - 800 - 700 -… Hãy để yên cho nhà tạo lập thị trường họ làm việc. Cầm cp giá trị, dn tốt thì vẫn lãi như thường. TT dập dìu, lên lên xuống xuống, mua mua bán bán phiên nào cũng trên 13.000 tỷ thì các bác biết là dòng nào có lợi nhất rồi đó.

không phải anh TRÀ mà cái này từ hồi anh SINH , anh TRÀ đen quá, mới lên chức tự nhiên ăn bô của các cụ trước

1 Likes

Các bác có cảm thấy f319 và f247 chiều qua và hôm nay cảm thấy nó buồn buồn như thế nào ấy không? Mọi khi dù cuối tuần vẫn vui vẻ lắm mà. Hay nhiều bác đã enter sell ATO với MP buổi sáng hôm qua lỗ luôn gần 1 cây sàn trong phiên thì không sao được, buồn là phải.

Thấy gì đâu, bên 247 toàn cổ đóng trần khét lẹt ,319 hô loạn xì ngầu loạn chưởng…mất định hướng

Các cụ thấy phiên đầu tiên anh Trà trên cương vị mới thế nào.

Vcl thằng chó trà có ý định nâng lô lên 1000, học havard kiểu gì mà phát ngôn ngu thế k biết

Đó là một trong những giải pháp đưa ra thôi cụ, mình nghĩ sẽ áp dụng chuyển một số mã qua sàn HNX, gd trong sàn riêng với biên độ giá vẫn giữ nguyên như bên hose

1 Likes
1 Likes

Hệ thống mới krs gì đó thì tính sau. Hệ thống cũ vẫn nâng cấp tạm thời được thì nhờ Thái nâng cấp tạm.

ai len chức thì mừng, rieng bác trà lên chức, thi buồn cho ck viet!