Cổ đông Heo lại về máng lợn à!

,

Tin Lợi nhuận Q2 ra thì phải bán chứ sao lại mua vào nhỉ.

Đến khi cái tin này ra có phải là về máng lợn không?

Cũng may đợt này chống dầu ăn bẩn nên Cô Ba còn có cửa sáng!

Đầu tư là kì vọng vào tương lai mà bác, lợi nhuận quý 2 ra chỉ là xác minh xem những gì mình đã kì vọng có đúng hay ko thôi

1 Likes

Còn nếu thị trường, phân tích vẫn cho thấy DN còn tiềm năng tăng trưởng trong thời Q3, 4 tới thì vẫn hold và mua vào thôi

1 Likes

Nghe đâu còn dính mở cửa Nông nghiệp cho các doanh nghiệp Mỹ, Brazil bán thịt bò nữa nên cạnh tranh khốc liệt trong TƯƠNG LAI. Các diễn đàn đa phương chứng khoán nói vậy đó. Tôi không chim chuột gì đâu nhé.

Giai đoạn này ôm cổ chứng khoán, ngân hàng chứ ôm mấy cổ đi ngang có mà đói

DBC có lái mà, lái nó đánh bay màu hết nếu anh chị vào không chuẩn.

Cổ nào cũng có đội cả thôi :vv

1 Likes

Nhưng nó ko liên quan tới việc số ra là bán bác ạ

1 Likes

Cổ không lái như gái không chồng. Vấn đề là lái cũng khôn mà họ ăn thịt VN30 trước, xương xẩu ăn sau chứ!

Cái này không biết các bác thế nào, tôi thì cứ tin tốt ra là chốt đã. Không có tin gì mà nó cứ trần thì giữ

Đấy là do bác đánh theo tin thì thế thôi

1 Likes

Tin ra là bán, còn nhiều ng họ theo TA, FA lại khác

1 Likes

Tôi không nói DBC xấu, có nhiều điểm tích cực là đằng khác nhưng tin ngược tin xuôi cũng do lái cả. Lái đang kêu xấu mà mua thì lỗi tại mình.

  1. Lái đạp gom hàng.
  2. Lái buông luôn.

Tốt nhất tránh đám thị phi cứ hàng hút tiền tây như SSI mà chiến.

1 Likes