Thép, Chứng khoán, Dầu, Vận Tải và một số ngân hàng là cổ mạnh vẫn giảm hàng loạt, toàn bộ các cổ BĐS cũng giảm hàng loạt, mà tại sao lại chỉ nghe thấy chúng mày hỏi A7 và nhắc đến các cổ của ông ấy nhỉ?
Thép, Chứng khoán, Dầu, Vận Tải , Bank là do A8 hay A6 nào vậy? không thấy kêu tên Hưng lùn, Kuyt’ mặt Chuột tai Dơi ra nhỉ?
Chúng mày não có vẫn đề cmnr.
Ghen ăn tức ở với ông A7 ấy à? Càng ghen ăn tức ở càng chứng tỏ trình của mấy người không bằng ô ấy rồi.
Bất động sản không bao giờ nghèo! Hãy nhìn nhận 1 cách khách quan đi mấy người anh em thiện lành, bỏ tính xấu đi mà làm người còn kịp. Học ở người ta cái trí tuệ, trí huệ… đừng có căn cơ hạch sách bảo là ô 7 nói năng đôi lúc khó nghe, ô ấy cũng là con người, bàn tay còn có ngón ngắn ngón dài, 1 năm còn có Xuân, Hạ , Thu , Đông tiết trời mỗi thời điểm mỗi khác, chúng mày bâu vào cắn xé ô ấy như bọn không não thì bảo sao ô ấy không xù lông nhím lên đáp trả. Anh, em, cha, mẹ trong nhà còn có lúc bất hòa… huống hồ gì chúng mày đòi ô ấy nói năng tử tế với đám ruồi bâu tôm tép chúng mày đoàng hoàng á? Chúng mày tự hành xử ngon lành trước đi rồi lên giọng, chỉ tay phê phán (đó là tao còn chưa nói ô ấy đáng tuổi cha, tuổi bác chúng mày đấy mấy thằng trẻ ranh - bé không học, lớn tập chơi lướt T+, ô ấy đang phân phát kinh nghiệm lẫn kiến thức của cả một đời người một cách miễn phí đấy mấy đứa bố đời ạ)
Riêng bds chấp hết. 30 năm qua 29 năm.tăng.
Sắp bơm tiền khủng càng tăng khỏe.
Cuối năm múc full dc rồi thầy 
Khi nào thì cổ BĐS ngừng rơi hả chủ thớt ?
Mới đầu thì em đau đầu để tìm người khai sáng tư duy đầu tư như Sếp A7. Giờ tìm được Sếp rồi thì lại phải đau đầu đi quay vốn để kịp lên tàu BĐS DCL trước Tết.
Trời ơi sao số tôi KHỘ thế này 
Chiều mai múc tiếp DIG thầy nhỉ
Đã xác định đầu tư cùng giá trị doanh nghiệp thì xác định kể cả rơi nửa tiền anh nhỉ, xanh cỏ luôn. Làm gì có chuyện bơm tiền ầm ầm mà bất động sản giảm được. Một sự hoang đường ghê gớm
Chả hiểu sao em đọc comment của CL em buồn cười lắm các bác ạ, như lũ trẻ con ý 

. Mà như chơi trò đập búa ấy. Hôm nào đỏ hoặc sàn là CL lại chồi lên cho đệ tử nhà A7 cầm búa đập 


Có mỗi việc ngồi im chờ tiền bơm ra cũng ko xong thì chơi bời gì nữa các cụ ạ :v
Múc hết cổ đất. DM đầu tư thì xác định có chỉnh nửa tiền vẫn ôm nhé. Thích thì xanh cỏ luôn, chứ ko bán rẻ doanh nghiệp
A A7 tối nay làm clip cổ vũ tinh thần a e nhé.
Mong thầy tối nay lại Livestream ạ
Tối thứ 4 hàng tuần bạn nhé
trước tết đạp mạnh đi cũng được,ra Tết làm 1 lèo kkk
bjo múc dig. 10 năm sau lỗ thì hãng chửi . 
Múc mạnh kể từ ngày mai thôi bạn. Giá này không mua thì còn giá nào nữa. Các mã Thép, VT CB bị giảm, vi phạm margin thì các cổ tốt cũng bị lôi ra bán vì force sell thôi.
CUối năm là lúc vào hàng để đầu năm ăn tiệc Sơn hào Hải Vị.
Khi các con gà tim to, phổi khỏe được thì hết rơi.
Mai t3 múc xúc húp thầy ơi
Bđs mà bị đè thì cả thị trường đều đi bụi. Bđs bật mạnh thì dòng tiền thông minh vào mạnh.
A7 cho em hỏi thêm, năm 2011 nổ bong bóng bđs thì cổ sản xuất rẻ mạt A7 múc xúc cổ đó. Nhưng năm 2018 thì mới thấy A7 khuyến nghị bỏ cổ sản xuất để sang cổ đất. Vậy qua 7 năm thì cổ đất mới chiết khấu về giá tốt ạ, hay có những dấu hiệu gì để A7 quay xe sang cổ đất. Mong A7 giải đáp.