Cổ phiếu này mẫu hình giống VTP

  • VNINDEX tăng 1.2 điểm, tổng biên độ 11 điểm, giá tăng kèm vol tăng → có ý chí rũ bỏ và phe mua hấp thụ tốt.

  • Thị trường đang cho thấy những phiên ép bán với tần suất dày hơn. Diễn biến chiều nay lặp lại kiểu giao dịch hôm 11/11 vừa qua khi đúng thời điểm thị trường hoảng loạn nhất, VN-Index thủng đáy, thì cầu vào mua kéo giá quay đầu tăng ngược.

  • Và nếu xét tại 1240 thì đã có 3 lần kiểm định trong 10 phiên vừa qua. → Vùng 1240 có tiền đỡ mạnh tương đối tin cậy.

  • Giai đoạn này thường nói vui anh em nhìn chỉ số là lỡ tàu.Tất nhiên Viettel mạnh nhưng đã tăng nóng không nên đuổi giá, những dòng khác cũng đang mạnh không kém có thể cân nhắc BDS Công nghiệp, Xuất khẩu, vận tải biển. Nói chung là lựa cổ vốn hóa vừa và né bọn Blue, Bank ra là ổn

  • Gap giữ Vn30 và VNI đã thu hẹp nhưng vẫn tương đối lớn (60đ) và phe trụ đang yếu, do đó tt vẫn sẽ còn khả năng bị đì, ép giá. kì vọng những cú đảo chiều mạnh ngoạn mục rồi mới giải ngân là không cần thiết.

  • Nếu nhịp vừa qua danh mục anh em giảm đều thì có lẽ đang chọn sai nhóm ngành. Tái cơ cấu lại là điều cần thiết thay vì cố chấp và nhìn cổ khác tăng giá. Như đã chia sẻ ở trên, chỉ số lúc này không quá quan trọng. Còn quan điểm TT đang xấu hay tốt thường bias theo danh mục người đó đang cầm gì… Với tôi thì thị trường đang tốt nhé !

Hôm nay có khuyến nghị ae nhặt thêm cổ phiếu. Cheer

1 cổ phiếu mẫu hình giống VTP tôi chia sẻ ở đây

2 Likes

anh em có thấy TT đẹp không ?

2 Likes

Trump bổ nhiệm John Ratcliffe – nhân vật “diều hâu” chống Trung Quốc làm Giám đốc CIA

Manhj tay quá cụ Tổng

Dữ liệu kinh tế cần theo dõi:

Thứ Tư : chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10
Thứ Năm : chỉ số giá sản xuất (PPI)
Thứ Sáu : doanh số bán lẻ

CPI cốt lõi :us: (m/m)
Trước đó : 0.3%
Dự báo : 0.3%
Thực tế : 0.3%

CPI :us: (m/m)
Trước đó : 0.2%
Dự báo : 0.2%
Thực tế : 0.2%

CPI :us: (y/y)
Trước đó : 2.4%
Dự báo : 2.6%
Thực tế : 2.6%​

1 Likes
  • Hết Q3/24: Giá trị người mua trả trước ngắn hạn của SZC đã có đà tăng mạnh nhất trong khoảng 4 năm trở lại đây, đạt mức kỷ lục trong lịch sử là 701 tỷ. Trong đó, 359 tỷ đến từ Electronic Tripod VN (khoảng 18 ha) và 178 tỷ đến từ Steel Builder (khoảng 7,6 ha)

  • T10/24: có thêm 14ha cho thuê từ 2 khách hàng mới khác

=> Lũy kế 4 khách có khoảng 850-900 tỷ doanh thu chưa book ứng với khoảng 40ha đất đã cho thuê + giá đất còn dư địa tăng

1 Likes

Theo khảo sát lúc 11h sáng 13/11, tất cả ngân hàng lớn đều niêm yết giá bán USD tại 25.502 VND/USD – mức cao nhất lịch sử.

1 Likes

mai tăng nhóe

CSV có cơ sở đấy

Chỉ chưa tới 1 tuần, giá vàng giảm 5-7 triệu đồng/lượng khiến nhiều người trót “đu đỉnh” vùng 89-90 triệu đồng/lượng thua lỗ nặng.

CTCP Đầu tư Thế giới Di động (HoSE: MWG) ước tính, trong tháng 10/2024, công ty mang về doanh thu 11.600 tỷ đồng, tương đương tháng 9/2024 và tăng trưởng gần 4% so với tháng 10/2023.

tưa vào vai anh… Năng

Szc lên 5x à a

phiên nay đáy chưa ad ơi

đáy trong lòng người mê chứng nha

ghen tị quá

Nhóm CK như này anh em đu tin KRX hôm qua thì mệt

1 Likes

Điểm mấu chốt: Cuộc chiến chống lạm phát của Fed vẫn còn xa mới kết thúc.

Lộ trình lãi suất của Fed, bao gồm khả năng cắt giảm lãi suất vào tháng 12, có thể cần được xem xét lại.

Tâm lý thị trường đang chia rẽ về khả năng cắt giảm lãi suất vào tháng tới, với tỷ lệ dự báo trong hợp đồng tương lai hiện đang ở mức gần 50/50.