Cổ Phiếu NLG KDH Dẫn Sóng | Số Phận DIG NVL PDR thế nào?

, , , , , , , , ,

Cổ Phiếu NLG KDH Dẫn Sóng | Số Phận DIG NVL PDR thế nào ?

Thị trường trải qua một phiên đáo hạn phái sinh yên bình không có biến động bất ngờ và thị trường hôm nay cũng đón nhận 2 thông tin quan trọng về việc thông qua luật đất đai và luật tổ chức tín dụng được công bố từ quốc hội .

Nhóm ngành bất động sản phản ứng tích cực với thông tin trên nhưng dòng tiền có sự chọn lọc hơn khi chỉ tham gia vào các cổ phiếu bất động sản có nội tại tốt và hưởng lợi mạnh mẽ đối với luật đất đai và phần còn lại của nhóm ngành này thì vẫn chưa tạo được cầu ở vùng giá cao nên vẫn bị chốt lời mạnh mẽ .

Không riêng gì về nhóm bất động sản khi hầu hết các mã cổ phiếu ở giai đoạn hiện tại mặc dù kĩ thuật đẹp tích lũy chặt chẽ nhưng chưa thu hút được dòng tiền ở vùng giá cao nên duy trì dòng tiền cả phiên vẫn kém . Chỉ duy nhất nhóm ngành Thép có vận động giá tốt nhất khi phiên hôm nay test cung thành công và đây cũng là nhóm ngành dẫn dắt cho sóng midcap trong giai đoạn hiện tại.

Nhà đầu tư nắm cổ phiếu midcap nói chung và nhóm bất động sản đầu cơ nói riêng thì đều chung một trạng thái lo ngại bởi vì nhóm cổ phiếu này chưa thu hút được cầu giá cao và vẫn gặp áp lực chốt lời mạnh và cũng có câu hỏi đặt ra rằng liệu sau phiên đáo hạn sau những thông tin quan trọng được công bố thì dòng tiền sẽ hành động như thế nào ? Nhóm bất động sản đầu cơ DIG NVL PDR CEO DXG còn cơ hội tăng giá không ?

Safari Invesment sẽ giải đáp hết tất cả những vấn đề mà Anh Chị đang quan tâm thông qua video buổi tối hôm nay . Chúc Anh Chị có một buổi xem video bổ ích và gợi mở được ý tưởng giao dịch phù hợp .